Đại Học - Cao Đẳng
02/12/2019

GDU khai giảng năm học 2019-2020: Năm học của sự đổi mới

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hà Hữu Phúc, Hiệu trưởng GDU cho biết năm học 2019 – 2020 là cột mốc đáng nhớ của thầy và trò GDU khi chính thức chuyển sang dạy và học tại cơ sở mới tại Phú Nhuận, TP.HCM.

GDU-khai-giang
TS. Hà Hữu Phúc, Hiệu trưởng GDU đánh trống khai giảng tại buổi lễ 

Với vị trí trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi, trụ sở mới của trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giúp sinh viên dễ dàng đi lại và thuận tiện trong học tập. Cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất cho tất cả chương trình đào tạo của nhà trường, trong đó tất cả các phòng học đều đạt chuẩn, được trang bị máy lạnh, máy chiếu và các dụng cụ cần thiết khác; phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát và sạch đẹp.

Môi trường đào tạo mà GDU hướng tới là môi trường đào tạo và học tập quốc tế, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của người học. Do đó, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người học trong học tập, nghiên cứu khoa học, công tác xã hội… Năm 2019, GDU chuẩn bị mở rộng thêm các trụ sở khác nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và hợp tác quốc tế của nhà trường.

Trong giai đoạn mới, GDU sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ về sứ mạng, tầm nhìn và chiến lược phát triển: GDU là trường đại học theo định hướng ứng dụng và đại chúng. Sứ mệnh giáo dục “Ai cũng có thể học được – Ai cũng có thể được học – Ai cũng có việc làm” sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình phát triển của GDU trong giai đoạn sắp tới.

gdu-khai-giang2
Tại lễ khai giảng, GDU trao học bổng trị giá 64 triệu đồng và 100 triệu tài trợ vườn ươm GDU 

Chào đón tân sinh viên trong năm học 2019-2020, GDU đã phổ biến thông tin về chương trình đào tạo, chương trình học bổng, các chế độ ưu đãi cho sinh viên, lịch học và kế hoạch học tập cho năm học mới. Đối với những tân sinh viên có điểm thi IETLS >= 6.0, GDU tặng học bổng 50% học phí học kỳ 1 và các học bổng 40%, 20%, hiện kim dành cho các tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia tốt hoặc kết quả cao trong học tập. Tại lễ khai giảng, GDU trao học bổng trị giá 64 triệu đồng và 100 triệu tài trợ vườn ươm GDU.

Đặc biệt, với chương trình kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, sinh viên GDU sẽ được học tập chuyên ngành, thậm chí thực tập tại doanh nghiệp ngay những học kỳ đầu tiên. Sau tốt nghiệp, sinh viên được nhà trường đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp với mức lương 120 triệu/năm. Đây là một trong những sự đảm bảo ấn tượng cho chất lượng đào tạo của trường học và ngành học.

PHẠM MIN 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Xây dựng trường đại học đại chúng – người học hưởng lợi

Theo các chuyên gia, mô hình đại học đại chúng, với mức học phí phải chăng, sẽ tạo ra sự bình đẳng trong giáo dục. Là cơ sở giáo dục kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng trường đại chúng, Trường Đại học Gia Định đã, đang và sẽ mang đến cho người học những giá […]

Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU

Sau buổi thăm và làm việc sáng nay với Ban Giám hiệu Trường ĐH Gia Định (GDU), từ tháng 09.2023, Tiến sĩ Ryungkee Hong – State University of New York sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học trong lĩnh vực kinh tế – quản trị cho sinh viên Trường.  Sáng ngày (08.08), […]

bonus new member