Đại Học
15/06/2020

GDU – tự tin ngôi trường có mức học phí tốt nhất

Học phí dễ thở và ổn định trong suốt chương trình học

Năm 2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) áp dụng áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Với mức học phí hợp lí này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoảng chi phí “khổng lồ” . Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt chương trình học dù là ngành học nào thì học sinh, phụ huynh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong việc so sánh và xem xét phù hợp với điều kiện của bản thân.

GDU

Tuy mức học phí thấp nhưng cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hiện đại của GDU ngân hàng mô phỏng… Sinh viên được học tập trung tại duy nhất một trụ sở, ngay trung tâm TP.HCM thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm.

Học phí thấp và không đổi: Không phải trường nào cũng làm được

Nguyễn Minh Anh (học sinh lớp 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: "Trong thời gian nghỉ học tránh dịch COVID-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. Mình thật sự ấn tượng và với mức học phí và chương trình đào tạo của GDU. Học phí của trường khá thấp, lại cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường. Trường lại ngay trung tâm, học tập trung tại một cơ sở, gần nhà nên sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm”.

Với tình hình khó khăn của nền kinh tế hiện nay, nhất là sau đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả mọi ngành nghề. Ngay sau khi dịch COVID có dấu hiệu hạ nhiệt cũng là thời điểm mà mùa tuyển sinh lên cao trào. Dưới áp lực của nhiều yếu tố, nhiều trường ĐH nhất là trường ngoài công lập vẫn áp dụng mức học phí như mọi năm thậm chí có phần cao hơn. Đó là một điều khó tránh khỏi nhưng vô hình chung lại gây sức ép vô cùng lớn với giấc mơ đại học của nhiều học sinh và gia đình.

Đại học Gia Định quyết tâm mỗi học sinh đều có cơ hội được trở thành tân sinh viên, giảm áp lực bằng cách giảm học phí 11 triệu/kì bằng cách tinh giảm chương trình học còn 3 năm. Nhờ đó vừa tiết kiệm được thời gian học, kinh phí và sinh viên sớm ra trường để đi làm.

4 khoa và 34 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực, trường Đại học Gia Định tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh muốn yên tâm học tập mà không lo về phí.

(giadinh.edu.vn)

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]