Tiểu Học - Trung Học
03/01/2020

Giải đấu Bóng rổ hệ thống iSchool chính thức khởi tranh

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ tháng 02-2019 với 9 đội được phân thành 2 bảng (Bảng A – Miền Trung và Bảng B – Miền Tây), thi đấu vòng tròn để vào vòng chọn khu vực. 4 đội có điểm số cao nhất sẽ tham dự vòng Chung kết được tổ chức tại iSchool Ninh Thuận vào ngày 16-3 sắp đến.

ischool-bong-chuyen
Bóng rổ là bộ môn rất được yêu thích với học sinh trong hệ thống iSchool 

Giải Nhất là chiếc cúp vô địch danh giá và 10 triệu đồng tiền mặt, Giải Nhì và giải Ba lần lượt là 5 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” và “Cầu thủ ghi nhiều điểm nhất” với giải thưởng 1 triệu đồng và học bổng 50% cho năm học 2018 – 2019. Không những vậy, iSchool còn tổ chức Giải Cổ động (iBC Cheerleader Competition 2019) qua hình thức thi trực tuyến để bầu chọn đội cổ động sáng tạo và đầy nhiệt huyết nhất.

“Đây là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê hoạt động thể thao của các em. Với những bài học về tinh thần đồng đội và ý chí vươn lên, giải đấu cũng là cơ hội tôi luyện khả năng, giúp các em tự tin bước đến thành công.” – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool chia sẻ.

TRÂM NGUYỄN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cô giáo iSchool Long An và nỗ lực thay đổi cuộc đời học trò

Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm TP.HCM loại xuất sắc, cô Phùng Dương Hạnh đã bỏ qua nhiều cơ hội làm việc tốt tại Thành phố để trở về quê và gắn bó với iSchool Long An. Từ đây, nhiều câu chuyện làm nghề của cô được viết nên. Chủ nhân của những dự […]

Thầy giáo 9X của iSchool Hà Tĩnh 3 lần đạt danh hiệu MIE Expert

Tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Sư phạm Toán học tại Đại học Hà Tĩnh, Trần Đức Quân (sinh năm 1996) đã quyết định gắn bó với Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh. Từ ngôi trường này, hành trình làm nghề dạy học của thầy giáo trẻ từng bước được viết nên. Những […]