Đại Học - Cao Đẳng
23/03/2021

Hành trình HIU mang cổng trường đại học đi muôn nơi

Trong những ngày gần đây, sắc đỏ đặc trưng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã thực sự làm cháy lên mong ước chinh phục cánh cổng đại học của tất cả các bạn học sinh – những nơi mà “chiến binh” HIU đã đi qua. 

54 30 Hoc sinh tim hieu cac nganh hoc cua HIU 11zon Hành trình HIU mang cổng trường đại học đi muôn nơi

Học sinh tìm hiểu các ngành đào tạo của HIU năm 2021

Những con số biết nói

Chỉ trong thời gian ngắn (28/02 – 11/03), HIU đã ghé thăm gần 160 trường ở nhiều tỉnh như: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Lâm Đồng, Đăk Lăk…  để tư vấn tuyển sinh, giới thiệu 60 ngành học hấp dẫn cho hơn 48.000 học sinh khối 12. Đây là những con số ấn tượng cho thấy sự khao khát lan tỏa tri thức của HIU và mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình chinh phục giấc mơ đại học.  

54 30 Lop hoc nhuom sac do cua HIU 11zon Hành trình HIU mang cổng trường đại học đi muôn nơi

Sắc đỏ Hồng Bàng nhuộm thắm lớp học vùng Tây nguyên

Học ngành nào thì phù hợp? Nên chọn ngành học theo đam mê bản thân hay theo xu hướng? Chọn trường nào thì đảm bảo cơ hội việc làm?… Đây là những câu hỏi mà đa số các bạn học sinh băn khoăn. Không chỉ tận tình tháo gỡ những khúc mắc ấy, các tư vấn viên HIU còn cung cấp tất tần tật những thông tin cần thiết về tuyển sinh 2021 của HIU như: Cách thức xét học bạ như thế nào? Các điều kiện xét tuyển linh hoạt của HIU ra sao? 

Nhìn những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt đầy sự hi vọng của các bạn học sinh khi nâng niu “cuốn sổ bí kíp” các ngành nghề của HIU trên tay, cẩn thận lật từng trang chăm chú xem, như truyền thêm sức mạnh cho các “chiến binh” HIU tiếp tục sứ mệnh truyền lửa của mình.

54 30 Hoc sinh dang ky vao HIU 1 11zon Hành trình HIU mang cổng trường đại học đi muôn nơi

Học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng)

Cánh cửa đại học HIU luôn rộng mở

Năm 2021, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) áp dụng phương thức xét kết quả học bạ THPT cho 68 chuyên ngành đào tạo đại học hệ chính quy cùng nhiều đợt xét tuyển khác nhau. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 1/3 đến hết ngày 10/5/2021.

54 30 hoc sinh dang ky vao HIU 11zon Hành trình HIU mang cổng trường đại học đi muôn nơi

Học sinh THPT đăng ký xét tuyển học bạ vào HIU

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển học bạ theo 3 cách thức: đăng ký xét trực tuyến tại website (http://online.hiu.vn/); Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member