HIU hợp tác cùng công ty Sailun Việt Nam tuyển dụng nhân lực chất lượng cao

Sáng ngày 28/10, Đại diện Ban Giám Hiệu HIU, PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với đại diện Công ty TNHH Sailun Việt Nam, ông Tian Ke Xu – Phó Giám đốc nhân sự.

Thông qua nội dung biên bản ký kết, sinh viên HIU sẽ có cơ hội được kiến tập, thực tập và làm việc chính thức tại Cty TNHH Sailun Việt Nam với các ngành tuyển dụng gồm: Điện tử – Tự động hóa; Công nghệ thông tin; Trí tuệ nhân tạo; Quản trị Kinh doanh; Trung Quốc học; Ngôn ngữ Anh.

hiu ky ket cong ty sailun viet nam

Phó hiệu trưởng Trần Mạnh Hà cùng đại diện của HIU trao đổi biên bản ký kết hợp tác cùng ông Tian Ke Xu – Phó Giám đốc nhân sự công ty Sailun

PGS.TS Trần Mạnh Hà gửi lời cảm ơn đồng thời đánh giá cao sự hợp tác giữa HIU và Sailun và  tin rằng HIU sẽ là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động nói chung và yêu cầu công việc của Sailun nói riêng.

Về phía Sailun, ông Tian Ke Xu cũng mong muốn với việc hợp tác này, sẽ càng thắt chặt mối quan hệ với HIU. Sailun sẽ không những tuyển dụng mà còn hỗ trợ sinh viên HIU các lớp đào tạo về kỹ năng và chuyên môn.

hiu ky ket cong ty sailun viet nam

Đại diện Đại học Quốc tế Hồng Bàng tham dự lễ ký kết cùng Công ty Sailun

hiu ky ket cong ty sailun viet nam

Đại diện hai HIU và Công ty Sailun chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết chính là thành quả cho nỗ lực của Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ doanh nghiệp và HIU trong việc đẩy mạnh hợp tác liên kết đào tạo với các doanh nghiệp trong và ngoài nước và tìm đầu ra cho sinh viên. Vì vậy, thành quả 96,8% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là niềm tự hào lớn của HIU.

Ân Nam

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cha của cô tân khoa câm điếc bật khóc tại lễ tốt nghiệp HSU

Trong khi tôi vinh dự đứng đây, đại diện cho hơn 1.000 phụ huynh phát biểu, ở dưới kia, con gái tôi không nghe được lời tôi nói…’. Nói đến đây, người cha khóc nghẹn, lấy tay lau nước mắt ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp. Sáng nay là một ngày đặc biệt của […]

HIUCARE ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI (TP.HCM)

Sáng ngày 20/04, Hành trình HIUCARE đã đến với hàng trăm em học sinh tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cùng với chương trình chăm sóc nha khoa – mắt học đường cho các em. Tại đây, nhiều em đã phát hiện những bệnh lý về răng miệng, những tật khúc xạ ở mắt […]