Đại Học
15/08/2020

Hoa khôi Đại học Hoa Sen – đối thủ “đáng gờm” của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Võ Ngọc Hồng Đào – Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một trong những ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến dàn thí sinh phải dè chừng.

Mới đây, trên fanpage của Hoa Hậu Việt Nam vừa cập nhật thêm hồ sơ dự thi của nhiều thí sinh mới. Trong loạt “chiến binh” vừa nhập cuộc, người đẹp Võ Ngọc Hồng Đào, sinh năm 2000 đến từ TP.HCM được chú ý hơn cả. Võ Ngọc Hồng đào là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh của HSU.

Võ Hồng Đào gây ấn tượng bởi khuôn mặt sáng, chiều cao 1m73 và đường cong cực nóng bỏng, đây là thí sinh được netizen đánh giá có hình thể không thể xem thường trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa khôi Võ Ngọc Hồng Đào

Hoa khôi Võ Ngọc Hồng Đào
Hoa khôi Đại học Hoa Sen – đối thủ “đáng gờm” của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Hoa Sen, Hồng Đào được các giám khảo đánh giá cao cả về kỹ năng trình diễn lẫn cách ứng xử thông minh.

Với ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ứng xử khéo léo, Hồng Đào đã đăng quang Hoa khôi của Trường Đại học Hoa Sen vào tháng 1/2020. Cô sinh viên năm 2 cho biết, trước đây cô khá nhút nhát và tự ti, bản thân cũng chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp nên vẫn luôn nổ lực, trau dồi cả kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin hơn ở sân chơi lớn như Hoa Hậu Việt Nam.

Hồng Đào đăng quang Hoa khôi của Trường Đại học Hoa Sen
Hồng Đào trong ngày đăng quang Hoa khôi của Trường Đại học Hoa Sen vào tháng 1/2020

Người đẹp 10X từng chia sẻ, cô thần tượng H’Hen Niê và mong muốn xây dựng bản thân thành người phụ nữ giản dị, mộc mạc và luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Những hình ảnh đời thường của tân Hoa khôi đại học Hoa Sen:

Hồng Đào cho biết cô rất ngưỡng mộ Hoa hậu H'Hen Niê
Hồng Đào cho biết cô rất ngưỡng mộ Hoa hậu H’Hen Niê

Nhan sắc đời thường của Hồng Đào cũng khiến nhiều người chú ý

Nhan sắc đời thường của Hồng Đào cũng khiến nhiều người chú ý

Nhan sắc đời thường của Hồng Đào cũng khiến nhiều người chú ý
Nhan sắc đời thường của Hồng Đào cũng khiến nhiều người chú ý

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường ĐH Hoa Sen cấp học bổng cho tất cả sinh viên ngành AI

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cấp học bổng trị giá 10 triệu đồng cho tất cả sinh viên trúng tuyển ngành Trí tuệ nhân tạo (AI). Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo những năm qua góp phần làm thay đổi cách thức hoạt động của nhiều ngành công nghiệp. Cùng […]

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]