Đại Học - Cao Đẳng
20/03/2021
Chọn danh mục

Hoa khôi sinh viên MIT Uni. 2019 tích cực thể hiện trách nhiệm

MISS UNIVERSITY 2021 – Trưởng thành từ cuộc thi Sinh viên Thanh lịch MIT UNI. 2019 và đến với cuộc thi Miss University. NHG năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) đã có những gương mặt nữ sinh nổi bật từ 9X và 2000 trở về sau. MIT UNI. “bật mí” các bạn nữ sinh đã đăng ký tham gia Miss University NHG 2021.

Nguyễn Thị Như Tuyết – năm 2 – ngành Dược học, đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Á khôi 1 của cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch MIT Uni. 2019” với sự năng động và ngọt ngào luôn để lại những ấn tượng sâu sắc với bạn bè và thầy cô. Đến với cuộc thi Miss University NHG năm nay, Như Tuyết chia sẻ: “Luôn học tập, xây dựng và hoàn thiện hình ảnh bản thân để mang đến những nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh”.

Hoa Khoi MUT 3

Nguyễn Thị Huyền Thương đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch MIT Uni. 2019

Hoa Khoi MUT

Màn trình diễn áo dài của Nguyễn Thị Huyền Thương năm 2019

Hai năm qua, Huyền Thương đã tích cực học tập và tham gia các hoạt động, phong trào của trường lớp tổ chức. Đặc biệt hơn cả, Thương đang là 1 trong những thành viên của đội văn nghệ trường. Với gương mặt khả ái, giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, Thương đang là 1 trong những cây văn nghệ không thể thiếu của trường. Tham gia các chương trình truyền thống của trường, biểu diễn, công diễn các chương trình của tỉnh, huyện Thống Nhất cũng như các buổi lưu diễn tình nguyện. Với châm ngôn “Mang tiếng hát, nụ cười đến với mọi người, truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực sống” Huyền Thương đã gặt hái được nhiều thành tích sau khi đăng quang.

Hoa Khoi MUT

Huyền Thương tích cực học tập và tham gia các hoạt động, phong trào do MIT Uni. tổ chức

Hoa Khoi MUT 2

Huyền Thương năng nổ trong mọi hoạt động từ văn nghệ đến thể dục thể thao tại trường

Không chỉ văn nghệ, hoạt động thể dục thể thao Huyền Thương cũng rất xuất sắc. Thương từng tham gia “Hội thao Truyền thống MIT Uni.” lần thứ IV năm 2020 với bộ môn Bóng chuyền Nữ, Cầu lông và Nhảy dây tiếp sức. Tuy không đạt được giải cao tại Hội thao năm nay nhưng cũng có thể thấy được năng lượng, nhiệt huyết và sự xuất sắc của Huyền Thương.

Trải qua 2 năm giữ ngôi vị Hoa khôi, Huyền Thương đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Hội tụ đầy đủ các yếu tố “Tâm trong Trí sáng Hoài bão lớn” – “Tài sắc vẹn toàn” có thể nói Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch MIT Uni. – Huyền Thương đã và đang phát triển và cống hiến cho nhà trường, gia đình và bản thân rất nhiều!

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member