Tin tức
29/03/2024

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Dàn khách mời xịn sò: tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng và thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Truyền thông số nói riêng và sinh viên GDU nói chung.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Tiktoker Long Chun chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về cách sáng tạo nội dung

Chương trình có sự tham dự của TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Truyền thông số, ThS Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh viên, Cô Nguyễn Thị Trinh Nữ – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông, ThS Đinh Thị Thảo – Giám đốc chương trình ngành Quan hệ công chúng cùng Quý Thầy Cô Nhà trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

MC Tú Trinh

Với sự dẫn dắt khéo léo của MC Tú Trinh, các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian giao lưu cởi mở cùng các khách mời. Chia sẻ tại chương trình, tiktoker Long Chun chia sẻ: “Khi bắt đầu sáng tạo nội dung, nhiều người thường gặp khó khăn trong việc xác định phong cách cá nhân. Tuy nhiên, theo mình, quan trọng nhất phải nhớ rằng mỗi người đều là một bản gốc duy nhất, tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Từ đó có thể định hình phong cách cá nhân”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Ngoài việc chia sẻ về cuộc sống của mình, tiktoker Long Chun còn “bật mí” về bí quyết để trở thành một content creator thành công, thu hút khán giả: “Đầu tiên, các bạn cần am hiểu về thuật toán của tiktok, sau đó hình dung được đối tượng khán giả mình hướng đến. Cuối cùng thì tự tin cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên thành công cho những creator nói riêng và tất cả mọi người nói chung”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên GDU được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với các khách mời. Bạn Nguyễn Lê Kiều Anh – sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng thắc mắc: “Là một người bận rộn như thế vậy anh đã quản lý thời gian và anh quản lí năng lượng của mình như thế nào để khi xuất hiện trước công chúng anh lúc nào cũng rất năng lượng, vui tươi?”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

“Mình cần có lịch làm việc rõ ràng và cần có ekip để hỗ trợ mình bởi ngoài việc sáng tạo nội dung mình còn làm rất nhiều việc khác như: livestream, hợp tác với các nhãn hàng trên tiktok shop,… Và theo Long, chúng ta chỉ không có thời gian nếu chúng ta không thích nó, khi chúng ta đủ nhiệt huyết và đam mê thì chúng ta sẽ có thời gian cho nó. Và nếu chúng ta luôn tìm lý do để “thoái thác” thì chắc chắn chúng ta chưa yêu thích nó”, tiktoker Long Chun chia sẻ.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Trong buổi workshop, ngoài việc giao lưu, trò chuyện, Ban tổ chức còn đặt ra những thử thách bất ngờ và cực kỳ đáng yêu cho khách mời đặc biệt ngày hôm nay.

Theo giadinh.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]