Học sinh iSchool Nam Sài Gòn lên sóng truyền hình trong chương trình “Thiếu Niên Nói.”

Với sự thành công và ủng hộ của quý phụ huynh cũng như sự tham gia nhiệt tình từ các em học sinh, chương trình truyền hình “Thiếu niên nói” đã quay trở lại tại trường iSchool Nam Sài Gòn.

Đồng hành cùng chương trình lần này có sự tham gia của iSchool Nam Sài Gòn hứa hẹn đem lại những mẫu chuyện thú vị và cảm động. Đến với chương trình, bục dũng khí sẽ tiếp tục là nơi để các em học sinh có thể nói lên tiếng lòng, giải bày những tâm tư tình cảm, nguyện vọng giấu kín bấy lâu của mình. Thông qua đó, người lớn có thể lắng nghe, hiểu thêm được những câu chuyện về mối quan hệ trong gia đình, nhà trường cũng như những vấn đề xã hội dưới góc nhìn và suy nghĩ của các em. Các em đã mạnh dạn thể hiện tình cảm với ba mẹ của mình, những khó khăn về ước mơ, đam mê ở hiện tại và câu chuyện về cách học kiềm chế tính hiếu thắng của mình khi đang giữ vị trí đội trưởng bóng rổ. Hay câu chuyện về quá trình nỗ lực của một học sinh khá trở thành học sinh giỏi đi cùng nỗi sợ sẽ bị tụt hạng khiến cha mẹ và thầy cô thất vọng đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

iSchool Thiếu niên Nói iSchool Thiếu niên Nói

Đặc biệt hơn, trong lần trở lại này, “Thiếu Niên Nói 2021 – phiên bản Trường vui” sẽ cùng đưa những vị khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu thích trở lại thuở “thứ ba học trò”, được cùng học, cùng chơi, cùng sinh hoạt với các bạn học sinh tại những ngôi trường mà chương trình dừng chân.

iSchool Thiếu niên Nói iSchool Thiếu niên Nói

Chương trình sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn toàn diện, tươi mới hơn về môi trường học đường giáo dục toàn diện, về hình ảnh những em học sinh thế hệ mới được phát triển hài hòa trí tuệ, đạo đức, thể chất, năng khiếu cá nhân trong từng lĩnh vực và thấy được tinh thần “mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui”.

Mỹ Duyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]

bonus new member