Tiểu Học - Trung Học
19/01/2021

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường tại iSchool Long An

Nhằm tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những tấm gương tiêu biểu, vừa qua, hội thi Giáo viên dạy giỏi – Giáo viên chủ nhiệm giỏi đã được tổ chức tại iSchool Long An.

hoi thi giao vien day gioi ischool long an

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám khảo đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho các phần dự thi

Hội thi thu hút nhiều thầy cô tham gia dự thi đến từ các môn khác nhau của tổ chuyên môn. Chương trình gồm 2 phần dự thi: giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi. Ở phần thi Giáo viên dạy giỏi, các thí sinh sẽ thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Riêng trong phần thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, thí sinh sẽ tổ chức hoạt động của tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp. Các phần thi đòi hỏi thí sinh cần có sự nghiên cứu về bài giảng, các đổi mới phương pháp dạy học để có thể “hô biến” cho phần dự thi của mình sinh động hơn.

hoi thi giao vien day gioi ischool long an

Tiết dạy dự thi Giáo viên giỏi của cô Phùng Dương Hạnh bộ môn Ngữ văn với bài Động từ

Hoạt động này thúc đẩy giáo viên hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chuyên môn phát triển nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các giáo viên chia sẻ về những khó khăn và kinh nghiệm của bản thân, tâm tư nghề giáo trên con đường theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Đồng thời mang đến những cảm xúc khó tả không chỉ ở người dự thi mà còn khơi gợi nhiều nguồn cảm hứng cho tập thể giáo viên tại iSchool Long An.

Ngọc Phố

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh UKA Bà Rịa rộn ràng Field Trip đón xuân

Khép lại năm 2020 đầy thử thách nhưng vẫn gặt hái nhiều thành tích trong học tập và phong trào, UKers Bà Rịa đã có chuyến “làm mới tinh thần” và thắt chặt tinh thần đoàn kết với những hoạt động thú vị tại Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Khung cảnh xuân tại […]