Đại Học
14/11/2019

HSU trao bằng tốt nghiệp cho 994 tân cử nhân

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên HSU sau một chặng đường dài chinh phục tri thức. Đây cũng là dịp đội ngũ sư phạm trường vinh danh các tân cử nhân và gửi gắm những thông điệp quan trọng trước khi các bạn rời xa mái trường thân yêu.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen chúc mừng các tân cử nhân đã phấn đấu không mệt mỏi để đạt được kết quả ngày hôm nay. Bà cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh đã cùng con em mình tin tưởng và chọn HSU để học tập và phát triển.

hsu-tot-nghiep
Các tân khoa HSU trong ngày vui tốt nghiệp 

Theo thống kê khảo sát của HSU đến ngày 30-5-2019, tỉ lệ tân cử nhân có việc làm ngay trước lễ tốt nghiệp lần 1 – năm 2019 là 87%. Trong đó, những ngành có tỉ lệ có việc làm 100% là: Hệ thống thông tin quản lý, Thiết kế thời trang, Quản trị Văn phòng, Truyền thông và Mạng Máy tính.

Tại lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Huỳnh Thị Thùy Linh (tốt nghiệp Thủ khoa Ngành Quản trị khách sạn và Lương Thiên Phú (thủ khoa Ngành Kinh doanh quốc tế) xúc động đọc lời tuyên hứa. Trong đó, hứa sẽ sử dụng tri thức, kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp của mình phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng; không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng tự học với tính trung thực và lòng tự trọng.

Kết thúc buổi lễ, những chiếc nón tốt nghiệp được tung lên cao mang theo những ước mơ và hoài bão tuổi trẻ của các tân cử nhân Hoa Sen trên chặng đường mới, chặng đường lập thân lập nghiệp rộng mở phía trước.

hsu-tot-nghiep2
GS.TS. Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao bằng cử nhân cho phụ huynh em  Võ Đại Hải Nguyên 

Trao bằng cử nhân trong nước mắt

Chiều cùng ngày, ngay sau Lễ tốt nghiệp lần thứ 34,  Ban Giám Hiệu của HSU đã đến trao bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh cho gia đình cố sinh viên Võ Đại Hải Nguyên (Nguyên đã đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 02-06-2019) tại nhà riêng thuộc TX Thuận An, tỉnh Bình Dương. GS.TS. Mai Hồng Quỳ cho biết đây là lần đầu tiên HSU trao bằng tốt nghiệp cho một sinh viên đã qua đời.

Hải Nguyên là sinh viên học song ngành tại HSU. Tại Lễ tốt nghiệp lần thứ 34, nhà trường sẽ trao bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và chỉ mấy tháng nữa Nguyên sẽ tốt nghiệp ngành Marketing nhưng tiếc thay, em không được tự tay đón nhận thành quả đó. Nhận bằng thay con, mẹ Nguyên đã không kìm được nước mắt. Ước mong được nhìn con trong bộ lễ phục tốt nghiệp đã không thể thực hiện. Dịp này, nhà trường cũng đã gửi lời động viên, chia sẻ, hy vọng gia đình Nguyên sớm vượt qua nỗi mất mát này.
 

ANH TÚ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]