iSchool Cẩm Phả: Trường hội nhập quốc tế tại Quảng Ninh

 

CP1
Tọa lạc tại khu Diêm Thủy, iSchool Cẩm Phả được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 5.000m2 với đầy đủ hệ thống các lớp học và phòng học chức năng chuyên biệt.

Chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Đào Duy Hưng – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP. Cẩm Phả, Bà Lê Thị Lan – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP. Cẩm Phả, Bà Nguyễn Thị Vân – Đại diện phường Cẩm Bình, Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Ông Nguyễn Hoàng Nam – Quản lý trường iSchool Cẩm Phả, Bà Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng UK Academy Hạ Long và đặc biệt là hơn 300 khách mời phụ huynh và học sinh Cẩm Phả.

CP2
Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Ban K-12 của NHG, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

Ngôi nhà thứ 14 của các công dân toàn cầu

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả được xây dựng trên khuôn viên gần 5.000m2 với đầy đủ hệ thống lớp học và phòng học chức năng chuyên biệt; cùng các công trình phụ trợ phục vụ cho công tác giảng dạy và vui chơi của học sinh như: Hồ bơi, sân bóng và nhà thi đấu đa năng… Tổng công suất hoạt động của trường đạt khoảng 1.500 học sinh, đảm bảo chất lượng đào tạo từ bậc học Mầm non đến hết lớp 12 THPT.

CP3
Quang cảnh sự kiện giới thiệu iSchool Cẩm Phả với hơn 300 khách mời tham dự.

Tại sự kiện giới thiệu trường, Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đã có những chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của ngôi trường với các phụ huynh địa phương cũng như giải đáp những thắc mắc từ những bậc cha mẹ. Từ đó, các gia đình có thể trao gửi sự tin cậy nơi nhà trường để phối hợp cùng nhau trên hành trình đào luyện những công dân toàn cầu tương lai đầy tự tin và bản lĩnh.

Bên cạnh những thông tin bổ ích được chia sẻ từ chính lãnh đạo nhà trường cũng như tập đoàn, sự kiện còn mang đến cho học sinh không gian vui nhộn và tràn đầy màu sắc với các hoạt động tại lớp học như vẽ tranh, trò chơi vận động và giao lưu cùng giáo viên người nước ngoài, tạo điều kiện để các bạn nhỏ được tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

CP5
Các phụ huynh được tìm hiểu về thông tin trường iSchool Cẩm Phả.

12 năm 1 ước mơ

Sau hơn 12 năm, hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, vẫn miệt mài theo đuổi ước mơ tiếp nối sứ mệnh kiến tạo một môi trường giáo dục hiện đại thân thiện, chuẩn hội nhập quốc tế, nơi học sinh không chỉ học những kiến thức nền tảng, mà còn là những kỹ năng – giá trị thiết thực, hữu ích để trở thành những công dân toàn cầu tự tin, bản lĩnh, có thể học tập và làm việc ở mọi môi trường trong nước hay quốc tế.

Điểm nổi bật tại iSchool Cẩm Phả là kiểu kiến trúc hiện đại với màu sắc nổi bật cùng hệ thống cây xanh xen lẫn tạo nên không gian học tập thân thiện, trong lành.

CP6
Cũng như các trường trong hệ thống, iSchool Cẩm Phả được trang bị thêm những công trình khác phục vụ cho công tác giảng dạy và vui chơi của học sinh như hồ bơi, sân bóng và nhà thi đấu đa năng.

Phát triển từ cốt lõi giáo dục truyền thống Á Đông cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo qua các hoạt động trải nghiệm, iSchool Cẩm Phả tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GD&ĐT Việt Nam, iSchool Cẩm Phả chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức qua chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge, chương trình âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music), chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ Junior Achievement (JA), chương trình Tin học ICT, chương trình Giá trị – kỹ năng sống… 

CP7
Thầy Nguyễn Hoàng Nam – Quản lý Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả giới thiệu về chương trình học của hệ thống.

Với những gì đã và đang làm được, iSchool sẽ là một làn gió mới góp sức vào sự phát triển giáo dục địa phương, xây dựng môi trường học tập hiện đại cho các em học sinh nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hoá truyền thống, đồng thời kiến tạo nên những thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng, có nền tảng vững chắc để hội nhập quốc tế. 

XUÂN KHANG
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Ninh Thuận cất nóc giai đoạn 2, mở rộng quy mô lên hơn 4 ha

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 2, dự kiến chính thức hoạt động từ tháng 8–2022. Với diện tích 44.043 m2, iSchool Ninh Thuận đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm cho học sinh mầm non đến phổ thông. Lễ cất nóc diễn ra […]

ISERS rinh “mưa” huy chương trong các Kỳ thi Toán Quốc tế

Trong năm học 2021-2022, các học sinh thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nỗ lực đạt được hàng loạt các thành tích tại các kỳ thi Toán Quốc tế.   Tại kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) –  kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới – với […]

Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 

 Là một giáo viên trẻ của iSchool Quảng Trị, với sự tận tâm và lòng yêu nghề, cô Trần Ngọc Thiên Trang đã truyền cảm hứng học tập cho nhiều học sinh và được các phụ huynh, đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.  iSchool Quảng Trị – Ngôi trường đầu tiên của Thiên Trang iSchool […]

Chào mừng Trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế iSchool

Chiều ngày 14/4/2022, iSchool Việt Nam tổ chức buổi Lễ chào đón trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế – iSchool năm học mới 2022 – 2023. Chương trình diễn ra với sự tham gia của Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Đại diện iSchool Việt […]

bonus new member