Khen 3 học sinh iSchool Sóc Trăng quyên góp 50 triệu cho quỹ Vắc-xin COVID – 19

Sáng ngày 15/6/2021, thầy Võ Thái Sang đại diện cho iSchool Sóc Trăng đã đến trao thư khen đến 3 bạn học sinh gồm: Trần Thiếu Gia Bảo (6A), Trần Thiếu Hoàng (11A), Hồng Phú Thành (9A). Ba bạn Bảo, Hoàng, Thành là thành viên trong nhóm 9 anh em đã sẵn sàng dùng 100 triệu tiền heo đất để trích ra 50 triệu quyên góp vào quỹ Vắc- xin Covid 19, 50 triệu còn lại ủng hộ vào Quỹ vì người nghèo của địa phương.

quỹ Vắc-xin

Thầy Võ Thái Sang trao bằng khen cho các bạn.

quỹ Vắc-xin

Hành động đẹp của các anh em đã lan tỏa một ý nghĩa nhân văn to lớn.

“Số tiền chưa phải là nhiều, nhưng được chung tay góp sức cùng mọi người phòng, chống COVID-19 và giúp hộ nghèo chúng em rất vui” – theo lời của một bạn trong nhóm.

Hành động đẹp của các anh em đã lan tỏa một ý nghĩa nhân văn to lớn, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện tại.

Tình yêu thương, sự sẻ chia cùng cộng đồng là những bài học mà các bạn học sinh iSchool được học mỗi ngày. Việc quyên góp của iSers Sóc Trăng là hành động ý nghĩa để các bạn trẻ nói chung cũng như các bạn học sinh của iSchool học tập để cùng lan tỏa những hành động đẹp trong cuộc sống.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]

bonus new member