Khoa Công nghệ Thông tin HSU – thành viên mới của AWS Academy

Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vừa trở thành một thành viên của học viện Amazon Web Services Academy (AWS Academy). Đây là điểm nhấn quan trọng trong đào tạo sinh viên trong thời gian tới.

Với sự hỗ trợ của AWS Academy, sinh viên HSU sẽ được trải nghiệm một trong những nền tảng công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đồng thời, một trung tâm nghiên cứu sáng tạo về trí tuệ nhân tạo cũng sẽ được xây dựng tại trường.

AWS Academy

AWS Academy

Đây là bước tiến quan trọng của Khoa CNTT trong quá trình trở thành một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong CNTT và trí tuệ nhân tạo trong tương lai gần.

Hiện nay, rất nhiều trường đại học lớn trên thế giới đã tham gia vào hệ thống của AWS Academy để đào tạo sinh viên. Việc có kiến thức và kỹ năng từ các chương trình AWS trở thành một lợi thế không nhỏ của sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, khi tìm kiếm việc làm.

Lê Đình Phong

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM

Sáng 11/12, Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026) đã diễn ra tại You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tại sự kiện, HSU cũng đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Karatedo TP.HCM, đẩy mạnh hơn nữa phong trào karatedo học đường và […]

Đại học Hoa Sen: trường của nhiều Hoa hậu tài sắc

Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 đang là sinh viên năm 3 của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Đây cũng là ngôi trường của nhiều người đẹp, hoa hậu trước đó đã theo học. Trường Đại học Hoa Sen được biết đến là một trong những ngôi trường có chỉ số […]