Khơi dậy và bồi dưỡng tình yêu sách cho học sinh SNA

Với mong muốn phát triền tình yêu dành cho việc đọc sách trên hành trình học tập lâu dài, hoạt động “Tiết đọc Thư viện” đã được tổ chức hàng tuần cho học sinh khối Tiểu học trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) để các em tiếp xúc với đa dạng các thể loại văn học bằng cả tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ được giảng dạy ngay từ độ tuổi nhỏ.

hoc sinh SNA doc sach trong thu vien

Học sinh SNA được khuyến khích chọn nhiều thể loại sách khác nhau trong các buổi học thư viện hàng tuần.

Tại Thư viện Tiểu học tại SNA, học sinh được khuyến khích chọn nhiều thể loại sách khác nhau như văn học nước ngoài, truyện cổ tích, truyện khoa học viễn tưởng… Những đầu sách này không chỉ hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo, sự đồng cảm và tính cởi mở cho học sinh, mà còn giúp các em tiếp thu thêm kiến thức, sự hiểu biết và nuôi dưỡng sự tò mò về thế giới mà các em đang sống.

hoc sinh SNA doc sach trong thu vien

Thầy cô SNA tạo điều kiện cho học sinh tự do chọn chỗ ngồi trong thư viện hoặc các em có thể ngồi chung với bạn bè để cùng nhau đọc sách.

 Phát triển niềm yêu thích đọc sách còn là điều cần thiết để giúp học sinh hứng thú với con chữ, nội dung, ngôn ngữ… từ đó, học sinh xây dựng các kỹ năng học tập suốt đời và niềm yêu thích việc học lâu dài.

An Đặng

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]