Tin tức
05/06/2023

Khởi động Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” 2023

Tiếp nối thành công của năm 2022, chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” năm 2023 với chủ đề “Về với Mẹ” do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) sẽ được tổ chức cùng với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Năm 2023 là năm thứ 3 liên tiếp chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” được tổ chức nhằm gây quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện bao gồm trao học bổng, thăm khám sức khỏe cho trẻ em, người khuyết tật, những người có hoàn cảnh và giúp đỡ người yếu thế, lan tỏa lòng biết ơn, tình yêu thương và nhân bản đến cộng đồng.

Post FB 1000x500 1 Khởi động Chương trình nghệ thuật "Mẹ là Tình Yêu" 2023
Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” 2023 có chủ đề “Về với Mẹ”.

Trước đó, năm 2022 kết thúc chương trình Ban tổ chức đã nhận được hơn 2 tỉ đồng từ nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, khán giả, quý phụ huynh, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, đối tác của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Với sứ mệnh của mình, Little Roses Foundation đã trao đến các hoàn cảnh khó khăn những món quà thiết thực. Tiêu biểu trong năm qua, Little Roses Foundation đã 2 lần đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP.HCM, phối hợp cùng hơn 400 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, phụ huynh cùng nhiều cá nhân và nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám sức khoẻ và chữa bệnh hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo.

325938716 8510589432348344 4868806925790946408 n Khởi động Chương trình nghệ thuật "Mẹ là Tình Yêu" 2023
Little Roses Foundation thăm và trao quà nhân dịp Tết Nguyên Đán cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/01/2023.

Tiếp nối những thành công đó, năm nay Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Về với Mẹ” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình (Tp.HCM) vào 19:30 ngày 08/07/2023 và được đồng phát sóng trực tiếp trên Fanpage/Youtube Little Roses Foundation, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục NHG.

Cùng với đó sẽ phát trực tiếp và đưa tin trên trên kênh Youtube của báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo dục & Thời đại, Fanpage báo Công Giáo & Dân Tộc và cơ quan truyền thông của trung ương và địa phương đưa tin nhằm truyền đi thông điệp giáo dục tình cảm gia đình, tình mẫu tử.

“Mẹ là Tình Yêu” năm 2023 được dàn dựng công phu bởi đạo diễn nổi tiếng Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của hàng chục ngôi sao tên tuổi như: MC Thuý Hạnh, Tam ca Áo Trắng Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ…

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca đoàn Thông Vi Vu và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Với chủ đề “Về với Mẹ” năm nay, nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem, từ đó khơi gợi lòng biết ơn, tình yêu thương của những người con dành cho Mẹ.

Thông tin về chương trình sẽ được đăng tải trên website melatinhyeu.nhg.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể truy cập trang http://unghotinhme.nhg.vn/ để đóng góp ủng hộ cho chương trình, để cùng nhau chung tay với Little Roses Foundation xây dựng nên “một nền văn minh tình thương”.

Phòng Truyền thông – Thương hiệu NHG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member