Human TV
30/09/2020
sna biên hòa

Lễ khởi công Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA Biên Hòa

Sáng 26-9, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức khởi công cơ sở thứ 2 của hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với tổng diện tích gần 30.000m2, SNA Biên Hòa là ngôi trường quy mô lớn ứng dụng giải pháp kiến trúc xanh, không gian xanh. Song song đó, SNA Biên Hòa xây dựng môi trường trải nghiệm và trang thiết bị học tập đẳng cấp để các em chinh phục tri thức và các mục tiêu phát triển bản thân cũng như sự nghiệp trong tương lai.

SNA Biên Hòa giảng dạy chương trình giáo dục Hoa Kỳ. Tại đây, các em học sinh tại SNA Biên Hòa không những được lĩnh hội được kiến thức của nền giáo dục Hoa Kỳ mà còn được phát triển nhiều kỹ năng mềm, được tăng cường các chương trình ngoại khóa, ngoại ngữ, âm nhạc, thể thao, giáo dục cảm xúc phong phú giúp hỗ trợ học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Phụ nữ Việt Nam – Những con người truyền cảm hứng

Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ hạnh phúc… Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ được yêu thương… 20/10 này, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ của chúng ta nhé!