Human TV
29/07/2020
4 1 [NHG] - Hành trình Giáo dục Nhân Bản

[NHG] – Hành trình Giáo dục Nhân Bản

NHG tin rằng, hành trình đặc biệt ấy của mỗi người được kiến tạo và thúc đẩy bởi chính 5 giá trị: Heart – Head – Hand – Health – Human. Tôi có một trái tim yêu thương, tôi rèn một trí tuệ mẫn cán, cổ vũ cho một đôi bàn tay lao động hăng say, chắt chiu cho một sức khoẻ cường tráng và hoàn thiện một cá thể Nhân Bản.

Chữ “HEART” đi đầu như một hạt nhân cối lõi làm nên con người Nhân Bản, bởi chỉ có yêu thương mới là động lực để con người làm nên những điều lớn lao. Không chỉ mang sứ vụ cao cả nuôi dưỡng những trái tim nhân ái, Heart còn là kim chỉ nam giữ cho NHG luôn sáng suốt và toàn tâm phụng sự cho giáo dục.

“Không phải tất cả chúng ta, ai cũng có thể làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt, với một tình yêu vĩ đại” – đó chính là thông điệp mà NHG muốn mang đến.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Phụ nữ Việt Nam – Những con người truyền cảm hứng

Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ hạnh phúc… Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ được yêu thương… 20/10 này, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ của chúng ta nhé!