Tin tức
28/09/2021

NHG tiếc thương ca sĩ Phi Nhung qua đời

Được tin Ca sĩ Phi Nhung đột ngột trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa ngày 28/09/2021 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chống chọi với COVID-19, Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) cùng các trường thành viên xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới Ca sĩ Phi Nhung và gia quyến.

phi nhung 1 NHG tiếc thương ca sĩ Phi Nhung qua đời

Ca sĩ Phi Nhung là một tài năng âm nhạc, chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả bởi các ca khúc dân ca, trữ tình và sâu lắng. Chị cũng đảm nhận nhiều vai trò giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc lớn. Không chỉ thế, Phi Nhung còn là một nghệ sĩ có trái tim bao dung, nhân hậu, cưu mang biết bao mảnh đời bất hạnh. Hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung gắn liền với những hoạt động thiện nguyện, chị là người mẹ của nhiều trẻ em mồ côi, mang lại cho các em mái ấm, tình yêu và cuộc đời mới tươi sáng hơn.

ca-si-phi-nhung

Nữ ca sĩ vừa tham gia chương trình Thiếu Niên Nói cùng con gái Phi Như trong tháng 3 vừa qua tại UKA Bình Thạnh

Nhiều năm qua, ca sĩ Phi Nhung là một phụ huynh luôn tin tưởng trao gửi các con của mình là Đức Huy, Phi Như và Hồ Văn Cường theo học tại các trường của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng: Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy, Trường iSchool Nam Sài Gòn và UKA Academy Bình Thạnh. Riêng Hồ Văn Cường vừa tốt nghiệp Trường iSchool Nam Sài Gòn và chính thức trở thành tân sinh viên của Đại Học Hoa Sen thuộc NHG.

QDI 4959a NHG tiếc thương ca sĩ Phi Nhung qua đời

Ca sĩ Phi Nhung cũng là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện của NHG

HPB 8645 NHG tiếc thương ca sĩ Phi Nhung qua đời

Nữ ca sĩ là phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng hơn 3 năm qua

Đặc biệt, ca sĩ Phi Nhung bằng tài năng âm nhạc và sự nhiệt tình hiếm có của mình, trong nhiều năm qua chị đã luôn có mặt tham gia và đóng góp vào các hoạt động sự kiện quan trọng và thiện nguyện của NHG như sự kiện Khánh thành UKA Hạ Long, lễ Khởi công IEC Quảng Ngãi, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 NHG, chương trình nghệ thuật Quà tặng giáng sinh 2020, chương trình Thiếu niên nói của UKA Bình Thạnh… Sự đồng hành, tín nhiệm và tin tưởng của ca sĩ Phi Nhung dành cho hệ thống giáo dục NHG đã góp phần lan tỏa những giá trị Nhân bản của NHG tới cộng đồng người học.

DSC 3977 NHG tiếc thương ca sĩ Phi Nhung qua đời

C a sĩ Phi Nhung biểu diễn tại đêm nhạc Qùa tặng giáng sinh 2020 của NHG để gây quỹ cho trẻ em nghèo 

Tập thể NHG tri ân chị. Tiếc thương một tài hoa và cầu nguyện cho chị. Tiễn biệt chị, chúng ta sẽ còn mãi những hình ảnh về một nữ ca sĩ nhân ái, tài năng trong trái tim mình.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member