NHG mang hơi ấm mùa xuân đến trẻ em ung thư tại Bệnh viện Ung bướu

Nằm trong chuỗi hoạt động bác ái sau đêm nhạc “Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu”, chiều 29/1, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã đến thăm và trao quà cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Thien nguyen tai benh vien ung buou NHG mang hơi ấm mùa xuân đến trẻ em ung thư tại Bệnh viện Ung bướu

Đoàn thiện nguyện mang những món quà yêu thương đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Thien nguyen tai benh vien ung buou

TS Thái Bá Cần trao tặng các phong bì đến các bạn nhỏ.

Thien nguyen tai benh vien ung buou 4 NHG mang hơi ấm mùa xuân đến trẻ em ung thư tại Bệnh viện Ung bướu

Đây là điểm đến cuối cùng của NHG trong hành trình thiện nguyện sau đêm nhạc Quà tặng giáng sinh 2020.

Tham gia hoạt động có PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng giám đốc NHG cùng Đại diện BTC chương trình Quà tặng giáng sinh 2020. Tại đây, PGS.TS Thái Bá Cần đã đại diện NHG trao tặng 100 triệu đồng và hơn 200 phần quà gồm bánh kẹo, sữa tươi,.. cho 100 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn kiên cường chống chọi với bệnh tật. Những món quà dù nhỏ nhưng sẽ  tiếp thêm sức mạnh, giúp các em đón một cái Tết ấm áp, nhiều niềm vui hơn.

Trước đó, hành trình của đoàn thiện nguyện đã đến thăm và trao quà tới 10 địa chỉ nhân ái gồm các viện dưỡng lão, mái ấm ở nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Tiền Giang, Kon Tum, Gia Lai, Thái Bình…  Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng xin gửi lời cám ơn đến các Nhà tài trợ, đối tác, cộng sự, khán giả, các CBNV, học sinh, sinh viên đã chung tay ủng hộ và đồng hành cùng chương trình Quà tặng giáng sinh 2020, góp phần tạo nên một mùa xuân yêu thương và ấm áp tới những hoàn cảnh khó khăn và cộng đồng.

Ý NHUNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member