Tin tức
20/11/2020

Những lời cảm ơn dễ thương gửi đến các thầy cô iStudent

Qua các hoạt động này, các học sinh NHG đã có những trải nghiệm khó quên và mong muốn gửi những lời tri ân đến những thầy cô “không bục giảng” của iStudent.

“Em cảm thấy chuyến đi này rất tuyệt vời và được giao lưu với các bạn mới và được gặp nhiều thầy cô dễ thương của iStudent. Tụi em được khám phá những nét độc đáo của thành phố, được tìm hiểu về trường đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, chơi những trò chơi vui nhộn về trí tuệ, sức mạnh và sự đoàn kết. Em rất biết ơn và mong sẽ được gặp lại các thầy cô trong những chương trình tiếp theo của iStudent!”

Nguyễn Nhật Anh Lớp 7A1, iSchool Quy Nhơn – tham gia iTour 2020 – Mùa Hè Sôi Động tại TP.HCM

nhung loi tri an gui den thay co istudent

Thầy Khương Duy trong một buổi định hướng ngành nghề cho các bạn học sinh tại trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

“Chuyến đi dù chỉ có 4 ngày nhưng đã cho em nhiều kỷ niệm và trải nghiệm thú vị. Không biết nói gì hơn là cảm ơn mọi người trong ban tổ chức, các thầy cô đáng mến của iStudent và các bạn ở các trường khác. Em rất mong gặp lại mọi người vào ngày gần nhất.”

Phạm Gia Khang – Lớp 11, iSchool Rạch Giá – tham gia iTour 2020 – Mùa Hè Sôi Động tại TP.HCM

 nhung loi tri an gui den thay co istudent 4 Những lời cảm ơn dễ thương gửi đến các thầy cô iStudent

Cô Phương Bùi hỗ trợ các bạn học sinh vượt qua các thử thách rèn luyện tinh thần đội nhóm trong chương trình iTour 2020 – Mùa Hè Sôi Động tại TP.HCM

“Đối với em việc tham gia chuyến đi này, được gặp các thầy cô iStudent và các bạn mới thật sự là 1 điều may mắn. Em được học những bài học, những định hướng mới và cảm thấy mình trường thành hơn. iTour chính là nơi để em và các bạn được sẻ chia, rèn luyện tinh thần tự lập. Có thể nói đây là ngôi nhà thứ 2 của em. Em xin cảm ơn các thầy cô tại iStudent đã hỗ trợ em trong suốt chương trình!”

Mai Phúc Phương Nghi – Lớp 8A1, iSchool Sóc Trăng  – tham gia iTour 2020 – Mùa Hè Sôi Động tại TP.HCM

nhung loi tri an gui den thay co istudent

Các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm tại trường NUS, Singapore – Chương trình du học Tết 2020

Chuyến đi này đã cho em rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Bên cạnh các hoạt động tham quan và vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng tại Singapore, em còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại đất nước này. Sự thân thiện và chuyên nghiệp của các thầy cô tại iStudent đã giúp chuyến đi càng thêm ý nghĩa. Cảm ơn iStudent và các thầy cô đã để lại cho em những trải nghiệm không thể quên.

Cao Thành Đạt Lớp 12, iSchool Nha Trang – tham gia Chương trình du học Tết 2020 – Singapore

nhung loi tri an gui den thay co istudent 3 Những lời cảm ơn dễ thương gửi đến các thầy cô iStudent

Các iSERS, UKERS chụp ảnh cùng các thầy cô iStudent trong chương trình iTour 2020 – Mùa Hè Sôi Động tại TP.HCM

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam, iStudent xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý thầy cô trên toàn hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng, từ những thầy cô trực tiếp giảng dạy trên bục giảng đến các cá nhân âm thầm hy sinh vì sự nghiệp giáo dục Nhân bản. Xin chúc quý thầy cô luôn dồi dào nhiệt huyết, tâm, trí và lực để không ngừng cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Minh Anh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]