Du học

Những lời cảm ơn dễ thương gửi đến các thầy cô iStudent

Qua các hoạt động này, các học sinh NHG đã có những trải nghiệm khó quên và mong muốn gửi những lời tri ân đến những thầy cô “không bục giảng” của iStudent. “Em cảm thấy chuyến đi này rất tuyệt vời và được giao lưu với các bạn mới và được gặp nhiều thầy […]

AUSTRALIA – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM

Nước Úc an toàn, xinh đẹp và có một nền giáo dục tiến bộ – đây chính là những lý do khiến đất nước này là một trong 3 mái nhà lớn nhất thế giới của du học sinh. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này để chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới của bản thân nhỉ.

KHÁM PHÁ GIÁO DỤC STEM – MÔ HÌNH GIÁO DỤC LÂU DÀI HAY XU THẾ NHẤT THỜI?

Ngày nay, để trở thành một ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng, đòi hỏi bạn phải có khả năng giải quyết vấn đề một cách đa chiều thay vì sử dụng những giải pháp truyền thống như trước đây. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến cụm từ “giáo dục STEM” (STEM education) đang trở thành từ khóa được “săn đón” nhiều nhất hiện nay.

Xu hướng du học trong nước hậu đại dịch toàn cầu

Du học ở những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp rộng khắp toàn cầu, việc du học lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

iStudent chắp cánh giấc mơ du học Mỹ

Trên hành trình chạm đến giấc mơ du học, việc đối mặt với thực tế chuẩn bị hồ sơ du học với vô vàn các loại giấy tờ phải điền, phải xin, phải dịch, phải viết… là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, hồ sơ nhập học vào các trường đại học Mỹ thường yêu cầu các loại giấy tờ, thủ tục cần thời gian rất dài để chuẩn bị. Nếu không nắm rõ những mốc thời gian quan trọng sẽ tác động không nhỏ đến kết quả xét duyệt nhập học cho du học sinh.

iStudent đưa học sinh du học Úc vùng Regional

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động tại “xứ sở chuột túi”, với cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao, thì chắc chắn các vùng Regional sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học Úc của bạn.

iStudent chia sẻ nguyên tắc vàng giúp hòa nhập môi trường học tập Mỹ

Sinh sống và học tập trong nền giáo dục tiên tiến trên đất Mỹ không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức đối với du học sinh. Sự khác biệt về hệ thống giáo dục, đa dạng về văn hóa trong cộng đồng sinh viên có thể khiến không ít bạn trẻ có cảm giác choáng ngợp.

iStudent giải mã sức hút Đại học Nebraska-Lincoln

Sở hữu bề dày 150 năm kinh nghiệm giảng dạy, với tỉ lệ trên 92% sinh viên ra trường có việc làm, Đại học Nebraska-Lincoln (UNL) – đối tác của iStudent, được các tổ chức giáo dục Mỹ đánh giá là một trong những ngôi trường công lập mang tầm quốc tế, có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Nhìn lại 2019 cùng iStudent: Ngày đàng, sàng khôn

Trong hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), iStudent là đơn vị được ủy thác nhiệm vụ của cánh buồm trên con tàu toàn cầu hóa. Những chuyến đi là đặc trưng của iStudent: những chuyến đi ngắn ngày để trải nghiệm cho đến những hành trình dài để chinh phục. Nhìn lại 2019, iStudent và những người đồng hành đã góp nhặt được gì?

Trên chuyến bay iStudent 2020: Những hành trình mới

Các chương trình hè năm 2020 của istudent đã chính thức được triển khai trên toàn quốc. 9 quốc gia, 16 chương trình và định dạng đa dạng, istudent hiện đã hoàn toàn sẵn sàng cho một mùa hè thú vị.

iStudent tư vấn: Nên thi SAT hay ACT?

Du học sinh muốn vào một đại học tại mỹ thường phải có kết quả sat hoặc act, vậy đâu là bài thi phù hợp với bạn, hãy cùng iStudent đặt SAT và ACT lên bàn cân để chọn thật chính xác.