Đại Học - Cao Đẳng
09/10/2019

Ra trường có việc làm ngay với mức lương lên đến 120 triệu/ năm?

Sinh viên Trường đại học Gia Định được cộng đồng doanh nghiệp cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương lên đến 120 triệu VNĐ/ năm. Có được sự cam kết này là do chiến lược đào tạo của Nhà trường, với phương châm đào tạo đảm bảo chất lượng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội và nhu cầu của doanh nghiệp.

Sinh viên Đại học Gia Định được đào tạo từ các Thầy cô giáo là Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy cũng như những Thầy cô là giám đốc, doanh nhân, chuyên gia đến từ những doanh nghiệp uy tín và thành công ngoài xã hội trên các lĩnh vực như công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính ngân hàng…

Ra truong co viec lam ngay voi muc luong len den 120 trieu nam giao duc 1 1563955069 396 width660height462 2 Ra trường có việc làm ngay với mức lương lên đến 120 triệu/ năm?

Sinh viên Gia Định hoàn chỉnh từ kiến thức đến kỹ năng

Giữa học tập và làm việc từ lâu đã tồn tại một khoảng cách khá lớn, khoảng cách giữa người học và doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tìm kiếm nhân sự có kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu, tuy nhiên sinh viên tốt nghiệp kiến thức chưa đủ và kỹ năng lại yếu.

Giải quyết tồn tại này, Trường đại học Gia Định tiên phong trong giải pháp đào tạo gắn liền với thực tiễn. Trường đã tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị giữa doanh nghiệp và nhà trường, trong đó hội thảo “Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo đại học” và hội nghị “ cơ hội việc làm cho sinh viên” vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Ra truong co viec lam ngay voi muc luong len den 120 trieu nam giao duc 2 1563955069 838 width660height377 1 Ra trường có việc làm ngay với mức lương lên đến 120 triệu/ năm?

Hội thảo nhằm giúp sinh viên đại học Gia Định chuẩn bị ra trường có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thực tiễn thị trường lao động, học hỏi thêm kỹ năng mềm, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời giúp các doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp lựa chọn người lao động có trình độ, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Đến với hội thảo là hơn 50 tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính và dịch vụ. Những tổ chức uy tín, công ty về CNTT như Hội tin học Tp Hồ Chí Minh, Hội giáo dục nghề nghiệp Tp Hồ Chí Minh, ISC Quang Trung, công ty Tin học Lạc Việt, Wizeline, Athena group, Waren, VietRobot, Octagon, KMS,….Bên cạnh đó rất nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực ngành nghề khác như ngân hàng BIDV, VietinBank, Asiacollect, Horizone media and Education, chứng khoán VPS,….

Ra truong co viec lam ngay voi muc luong len den 120 trieu nam giao duc 3 1563955069 811 width660height426 1 Ra trường có việc làm ngay với mức lương lên đến 120 triệu/ năm?

Tham gia Hội thảo, cán bộ giảng viên cùng sinh viên được nghe đại diện của Hội giáo dục nghề nghiệp Tp.HCM, Hội tin học Tp. HCM, công ty Tin học Lạc Việt, Athena group,…. phát biểu về những nhu cầu cần tuyển dụng và những góp ý về chương trình đào tạo của Trường. Đặc biệt là các vị trí, ngành nghề mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cũng như các phúc lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại công ty. 

Đến với hội thảo sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện doanh nghiệp về các kiến thức và kỹ năng mà doanh nghiệp cần khi tuyển dụng, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng đã có những chia sẻ rất chân tình và cung cấp, giải đáp cho sinh viên các thông tin cũng như thắc mắc liên quan đến các hoạt động tại doanh nghiệp.

Ra truong co viec lam ngay voi muc luong len den 120 trieu nam giao duc 1 1563955069 142 width660height415 1 Ra trường có việc làm ngay với mức lương lên đến 120 triệu/ năm?

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp: Nhân sự công nghệ thông tin đang được doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm, săn đón với số lượng lớn và mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Nhiều công ty, tập đoàn lớn còn tìm kiếm cả sinh viên mới đang là sinh viên năm thứ 2 để đầu tư và đào tạo. Sinh viên ngành CNTT khá, giỏi luôn nhận được lời mời của nhiều công ty trong và ngoài nước với mức lương lên đến hàng ngàn USD.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]