Sắc màu giáo dục Nhân bản ngập tràn chuỗi sự kiện đầu năm tại UKA Bà Rịa

Theo đổi triết lý Giáo dục Nhân bản, UK Academy Bà Rịa luôn tổ chức hoạt động học tập và sinh hoạt thú vị, hướng học sinh đến với sự phát triển toàn diện. Trong hai tháng đầu năm học, UKers Bà Rịa đã có những trải nghiệm ấn tượng thông qua nhiều chương trình đặc sắc.

UKA Bà Rịa
Cuộc thi My Secret đã tạo cơ hội cho học sinh bày tỏ nhiều suy nghĩ thú vị,
tác phẩm ý tưởng Kỷ niệm ngày cưới của ông bà là một ví dụ.

Dù thực hiện giãn cách xã hội và học tập theo hình thức trực tuyến, UKers Bà Rịa vẫn trải qua chặng đường đầu năm học với đầy đủ những nội dung đặc trưng như các hoạt động Thi đấu chia nhóm nhà – xác định màu cờ sắc áo cho 51 tập thể lớp, Tuần định hướng giúp các học sinh mới hiểu rõ về văn hóa và lối sống UKA, hoạt động tuyển chọn Hội đồng Học sinh.

UKA Bà Rịa
“Điều tuyệt vời nhất dành tặng người phụ nữ” là sân chơi dành cho UKers dịp 20/10 này

Phát động ngay từ tháng 9, cuộc thi Vẽ – Viết “My Secret – Điều con muốn nói” đã đem về hàng trăm bài thi độc đáo. Với mục đích tạo ra cơ hội để học sinh được thổ lộ những điều khó nói, khuyến khích phụ huynh cùng lắng nghe và san sẻ suy nghĩ con trẻ, cuộc thi “My Secret” không chỉ là một hoạt động thi đua đơn thuần mà còn như cầu nối để các thành viên trong gia đình xóa đi khoảng cách. Từ những nét mực ngây thơ, các bạn nhỏ đã vẽ nên ý tưởng tổ chức Ngày kỷ niệm cho ông bà hay viết những dòng tâm sự chưa từng được hé lộ với cha mẹ.

UKA Bà Rịa
Em Quang Hiển (lớp 1.3) cùng tấm thiệp tặng Mẹ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng cuộc thi “Điều tuyệt vời nhất dành tặng người Phụ nữ”, UKers Bà Rịa tiếp tục thể hiện trái tim ngập tràn yêu thương thông qua các bài dự thi. UKers đã làm thiệp để gửi tặng mẹ và cô giáo, quay video tự tay làm việc nhà như một hành động thực tiễn, san sẻ công việc gia đình cùng Mẹ.

UKA Bà Rịa
UKers Tiểu học tham dự My Secret với bức tranh cổ vũ cho ước nguyện trở lại trường sau giãn cách.

Năm học 2021-2022 của UKA Bà Rịa đặc biệt hơn bởi chuỗi hoạt động học sinh được phân bổ theo 5 chặng đường Heart – Hand – Health – Head – Human, đánh dấu sự phát triển toàn diện của học sinh. Chuỗi hoạt động 20/10 mang ý nghĩa khép lại chặng đường “Heart” của năm học. Với những hoạt động ý nghĩa này, UKers Bà Rịa đã có thêm nhiều trải nghiệm khó quên cùng bạn bè, thầy cô và cả gia đình của mình.

HUỲNH PHI SANG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]