Đại Học - Cao Đẳng
23/03/2021

Sinh viên BVU chăm sóc người già neo đơn

Hưởng ứng tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2021), Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (xã An Ngãi, huyện Long Điền). Đoàn tình nguyện do ThS. Nguyễn Lý Xuân Minh, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên làm trưởng đoàn.

51 28 Doan tinh nguyen chup hinh ki niem 11zon Sinh viên BVU chăm sóc người già neo đơn

Đoàn tình nguyện chụp hình kỉ niệm

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang nuôi dưỡng gần 100 người già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ 60 tuổi trở lên. 

51 28 hai ban sinh vien chup hinh ki niem voi ba 11zon Sinh viên BVU chăm sóc người già neo đơn

Hai bạn sinh viên BVU chụp hình kỉ niệm với bà

Các bạn sinh viên tham gia chương trình đã trò chuyện, thăm hỏi, động viên và dọn dẹp phòng ở; đồng thời, trao 95 phần quà (tổng trị giá 9,5 triệu đồng) trích từ quỹ hoạt động của Đoàn TNCS BVU cho các cụ già tại trung tâm.

51 28 Sinh vien tang qua va tro chuyen voi ba Sinh viên BVU chăm sóc người già neo đơn

Sinh viên BVU tặng quà và động viên bà

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thường xuyên được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức góp phần lan tỏa yêu thương từ BVU đến với cộng đồng.

Hải Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

bonus new member