Tin tức
25/03/2024

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo – Quản lý cấp cao phụ trách mảng đào tạo của Công ty Cổ phần Misa.

Về phía Trường Đại học Gia Định, buổi chuyên đề có sự tham dự của NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị, ThS Nguyễn Duy Phương – Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh, ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Đại diện doanh nghiệp đã có những chia sẻ kỹ càng về phần mềm MISA AMIS CRM. Thông qua đó các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, giá trị mà các phần mềm công nghệ mang lại trong lĩnh vực kinh doanh.

Cũng tại chương trình, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra xoay quanh nhu cầu tuyển dụng, cơ hội thực tập việc làm tại Misa.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

GDU tin chắc các buổi học cùng chuyên gia chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên giao lưu, gặp gỡ trực tiếp cùng các giám đốc, những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

Theo giadinh.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]