Đại Học
16/07/2020

Sinh viên GDU là trọng tâm – ưu tiên hàng đầu

Sinh viên là mục đích của quá trình giáo dục

Tại GDU, sinh viên được đặt vào vị trí trung tâm của quá trình dạy học, tôn trọng phẩm chất và năng lực riêng của người, xem các em là mục đích của quá trình giáo dục, tạo nên sự khác biệt với các với phương pháp truyền thống.

32 22 gdu le tot nghiep Sinh viên GDU là trọng tâm – ưu tiên hàng đầu

Thời gian đào tạo hệ đại học chính quy tại GDU tinh giảm chỉ còn 3 năm, sinh viên sớm hoàn thành thời gian học, nhanh chóng tốt nghiệp và có việc làm.

Để đạt được những hiệu quả của phương pháp này, tất cả các giảng viên GDU không những có trình độ chuyên môn cao mà còn phải sở hữu khả năng sáng tạo và ứng biến để đóng nhiều vai trò trong một tiết dạy: vừa hướng dẫn, cố vấn cho sinh viên trong các hoạt động, đồng thời tạo cảm hứng và đánh thức năng lực tiềm ẩn của mỗi em.

Mô hình giáo dục ứng dụng

Công nghệ thông tin, Xã hội Nhân văn, Kinh tế là 3 khoa có những ngành học được ưa chuộng đi cùng những yêu cầu cao về tính ứng dụng thực tế của kiến thức chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường.

Đào tạo “gắn liền thực tế, chú trọng thực hành” vừa là động lực vừa là thách thức, mục tiêu để nâng cao chất lượng đào tạo của GDU. Ngoài ra, nhà trường còn môi trường học tập thoải mái – chuyên nghiệp. Sinh viên được trải nghiệm đời sinh viên có ý nghĩa không chỉ thông qua việc tiếp nhận những kiến thức phục vụ chuyên môn mà được đào tạo những kĩ năng sống, kiến thức xã hội là những yếu tố cần thiết khi đi làm.

Kết nối doanh nghiệp

Ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường, sinh viên GDU đều sẽ được định hướng, giúp liên hệ với những cơ quan, doanh nghiệp có uy tín để thực tập. Tất cả những doanh nghiệp mà trường giới thiệu đến sinh viên đều đảm bảo tiêu chí: “Thực tập có lương”. Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp tại trường chọn gắn bó hoặc được nhận ngay vào các cơ quan mà mình đăng kí thực tập.

32 22 img 9531 Sinh viên GDU là trọng tâm – ưu tiên hàng đầu

GDU có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm TP.HCM, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhà trường có liên kết mật thiết với hàng ngàn các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp uy tín trong cả nước nhằm giúp sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành.

HƯƠNG LÊ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]