Cựu sinh viên
05/12/2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Sinh viên ĐH Hoa Sen, đăng quang Miss Grand International 2021

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân hoa hậu Hoà bình 2021! Được biết, hiện tại Thùy Tiên đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel – Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Với sự thông minh, phong thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Cô trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Trước đó, Thùy Tiên từng là á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên và khoảnh khắc đăng quang Miss Grand 2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Bộ trang phục dự thi của Thùy Tiên được thiết kế bởi NTK Tín Thái – Cựu sinh viên HSU

Hiện tại, Thùy Tiên đang theo học Chương trình đào tạo quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School), chương trình Quốc tế liên kết với Khoa Du Lịch của Trường Đại Học Hoa Sen.  Chương trình 100% bằng tiếng Anh, học 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp. Đây cũng chính là một trong những lí do để giải thích cho khả năng ngoại ngữ xuất sắc của Thùy Tiên. Tại HSU, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm  liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên làm MC tại một hoạt động của Trường Đại học Hoa Sen

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
“Miss Grand International 2021” trong buổi Lễ khai giảng chương trình Vatel năm 2019

Ngay khi mới sang Thái Lan, Thùy Tiên đã vào Top 5 được khán giả bình chọn nhiều nhất trước cuộc thi. Trong những hoạt động bên lề, cô trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát. Người đẹp nỗ lực học nói và hát tiếng Thái để gây chú ý với ban tổ chức lẫn khán giả quốc tế.

Ngày 30/11, Thùy Tiên catwalk với bộ trang phục dân tộc mang tên “Blue Angel – Thiên thần xanh”, thể hiện lòng tri ân với tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, bộ trang phục này được thiết kế bởi NTK Tín Thái – Cựu sinh viên Khoa Thiết kế nghệ thuật của HSU.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Hoa hậu Thùy Tiên trong một thực hành của chương trình Vatel tại trường

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên cùng bạn bè tại Đại học Hoa Sen

Trong phần thuyết trình của mình tại đêm chung kết, Thùy Tiên chia sẻ: “Chiến tranh không chỉ xảy ra trong quá khứ mà còn tồn tại trong mỗi con người. Chúng ta là người duy nhất có thể kiểm soát được nó. Lớn lên không có ba mẹ đã dạy tôi trân trọng tình yêu thương. Tôi đứng đây để lên tiếng cho những ai đã bị chối bỏ, bị từ chối được yêu thương, hãy cảm thông dâng lên ở bên trong mỗi người để chiến tranh, bạo lực không xảy ra nữa. Mỗi người đều góp phần vào thay đổi thế giới, tất cả chúng ta đều là những anh hùng”.

Với môi trường học tập quốc tế, chú trọng “tôn trọng sự khác biệt”, HSU luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được thể hiện tài năng, bản lĩnh, phát triển đam mê của bản thân, chinh phục mọi sân chơi của quốc tế. Thùy Tiên là đại diện cho những gương mặt sinh viên Hoa Sen luôn năng động, tự tin và đầy bản lĩnh khi bước chân ra đấu trường của thế giới.

Nguồn ảnh: Miss Grand International 2021

 Với tôn chỉ tôn trọng sự khác biệt, đào tạo tinh thần giáo dục khai phóng và tinh thần doanh chủ, Trường Đại học Hoa Sen là môi trường học hội tụ nhiều bạn trẻ tài năng, xinh đẹp.

Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen mà Hoa Hậu Thùy Tiên đang theo học với toàn bộ chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học với nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp lớn qua các kỳ thực tập trong và ngoài nước Asia (Thái Lan, Malaysia, Hongkong), Pháp, Mỹ… Sinh viên theo học có cơ hội chuyển tiếp học tại cơ sở Vatel khác trên thế giới cùng với mức học phí tại Việt Nam và sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế Vatel – Pháp (Bachelor’s degree in International Hotel Management).

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cha của cô tân khoa câm điếc bật khóc tại lễ tốt nghiệp HSU

Trong khi tôi vinh dự đứng đây, đại diện cho hơn 1.000 phụ huynh phát biểu, ở dưới kia, con gái tôi không nghe được lời tôi nói…’. Nói đến đây, người cha khóc nghẹn, lấy tay lau nước mắt ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp. Sáng nay là một ngày đặc biệt của […]

Cuộc thi “FUTURE – READY MOVEMENT”

    Cuộc thi sáng tạo Clip “Future – Ready Movement” nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 23 năm của Tập đoàn NHG dành cho 10 đơn vị thành viên của hệ thống: SGA, iSCHOOL, UKA, SNA, HSC, MIT Uni., BVU, GDU, HSU, HIU, sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/8 với […]

NHG đón chào tuổi 23: Năm của hành động, Thích ứng tương lai

 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chuẩn bị bước sang tuổi 23 trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chọn chủ đề “Year of Hand – Năm của hành động, thích ứng tương lai”, NHG đang tiến những bước vững chắc về phía trước, sẵn sàng cho những thành công mới từ sứ mệnh phụng sự […]

GỬI MẸ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẠI “VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” CỦA NHG

Tình cảm mẹ dành cho con mênh mông trời biển và từ phía con tình cảm dành cho mẹ cũng thật dạt dào. Nhưng vì nhiều lý do chúng ta không phải lúc nào cũng nói ra được những lời yêu thương với mẹ. Để tạo điều kiện cho những người làm con trao gửi […]