Cựu sinh viên
05/12/2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Sinh viên ĐH Hoa Sen, đăng quang Miss Grand International 2021

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân hoa hậu Hoà bình 2021! Được biết, hiện tại Thùy Tiên đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel – Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Với sự thông minh, phong thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Cô trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Trước đó, Thùy Tiên từng là á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên và khoảnh khắc đăng quang Miss Grand 2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Bộ trang phục dự thi của Thùy Tiên được thiết kế bởi NTK Tín Thái – Cựu sinh viên HSU

Hiện tại, Thùy Tiên đang theo học Chương trình đào tạo quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School), chương trình Quốc tế liên kết với Khoa Du Lịch của Trường Đại Học Hoa Sen.  Chương trình 100% bằng tiếng Anh, học 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp. Đây cũng chính là một trong những lí do để giải thích cho khả năng ngoại ngữ xuất sắc của Thùy Tiên. Tại HSU, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm  liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên làm MC tại một hoạt động của Trường Đại học Hoa Sen

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
“Miss Grand International 2021” trong buổi Lễ khai giảng chương trình Vatel năm 2019

Ngay khi mới sang Thái Lan, Thùy Tiên đã vào Top 5 được khán giả bình chọn nhiều nhất trước cuộc thi. Trong những hoạt động bên lề, cô trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát. Người đẹp nỗ lực học nói và hát tiếng Thái để gây chú ý với ban tổ chức lẫn khán giả quốc tế.

Ngày 30/11, Thùy Tiên catwalk với bộ trang phục dân tộc mang tên “Blue Angel – Thiên thần xanh”, thể hiện lòng tri ân với tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, bộ trang phục này được thiết kế bởi NTK Tín Thái – Cựu sinh viên Khoa Thiết kế nghệ thuật của HSU.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Hoa hậu Thùy Tiên trong một thực hành của chương trình Vatel tại trường

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021
Thùy Tiên cùng bạn bè tại Đại học Hoa Sen

Trong phần thuyết trình của mình tại đêm chung kết, Thùy Tiên chia sẻ: “Chiến tranh không chỉ xảy ra trong quá khứ mà còn tồn tại trong mỗi con người. Chúng ta là người duy nhất có thể kiểm soát được nó. Lớn lên không có ba mẹ đã dạy tôi trân trọng tình yêu thương. Tôi đứng đây để lên tiếng cho những ai đã bị chối bỏ, bị từ chối được yêu thương, hãy cảm thông dâng lên ở bên trong mỗi người để chiến tranh, bạo lực không xảy ra nữa. Mỗi người đều góp phần vào thay đổi thế giới, tất cả chúng ta đều là những anh hùng”.

Với môi trường học tập quốc tế, chú trọng “tôn trọng sự khác biệt”, HSU luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được thể hiện tài năng, bản lĩnh, phát triển đam mê của bản thân, chinh phục mọi sân chơi của quốc tế. Thùy Tiên là đại diện cho những gương mặt sinh viên Hoa Sen luôn năng động, tự tin và đầy bản lĩnh khi bước chân ra đấu trường của thế giới.

Nguồn ảnh: Miss Grand International 2021

 Với tôn chỉ tôn trọng sự khác biệt, đào tạo tinh thần giáo dục khai phóng và tinh thần doanh chủ, Trường Đại học Hoa Sen là môi trường học hội tụ nhiều bạn trẻ tài năng, xinh đẹp.

Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen mà Hoa Hậu Thùy Tiên đang theo học với toàn bộ chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học với nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp lớn qua các kỳ thực tập trong và ngoài nước Asia (Thái Lan, Malaysia, Hongkong), Pháp, Mỹ… Sinh viên theo học có cơ hội chuyển tiếp học tại cơ sở Vatel khác trên thế giới cùng với mức học phí tại Việt Nam và sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế Vatel – Pháp (Bachelor’s degree in International Hotel Management).

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Bệnh viện FV đào tạo thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày 22.01.2022, Bệnh viện FV và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU – thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) chính thức ký kết hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên, học viên khối ngành sức khỏe của nhà trường. Sự kiện diễn ra tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng […]

MIT University khởi công dự án mở rộng trường chuẩn quốc tế

 Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đánh dấu bước ngoặt mới bằng dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng giai đoạn 1 trên khuôn viên 10ha. Với định hướng mô hình đại học thông minh, MIT University từng bước để trở thành đại học chuẩn quốc tế đồng thời là […]