Sôi động hội thi vẽ “UKA trong mắt em”

Đây là lần đầu tiên UKA Bà Rịa tổ chức một cuộc thi vẽ quy mô lớn với sự cố vấn chuyên nghiệp của Ban Giám khảo gồm: Họa sĩ Nguyễn Hữu Hoan, thầy Nguyễn Hữu Dũng – Hiệu trưởng Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật TP. Bà Rịa và thầy Trần Khiêm – Giảng viên môn Mỹ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa.

uka-ve-tranh
Các thí sinh hào hứng tham gia vòng chung kết Hội thi vẽ “UKA trong mắt em” 

Sân chơi sáng tạo nghệ thuật

Vòng sơ loại đã diễn ra từ ngày 16-4 đến ngày 3-5 với các đề tài đa dạng, phù hợp các độ tuổi khác nhau, chủ yếu kiểm tra phương pháp tô màu và kỹ năng phối màu sáng tạo. Hơn 150 tác phẩm đạt đủ các tiêu chí về bố cục, màu sắc và thể hiện nội dung đã được Ban Giám khảo lựa chọn tham gia vào vòng chung kết.

Diễn ra vào ngày cuối của đợt kiểm tra học kỳ, các em học sinh và phụ huynh vô cùng hào hứng tham gia chương trình và sáng tạo nên những tác phẩm rất ấn tượng. Tại sự kiện, 14 giải thưởng được trao cho 14 cá nhân và nhóm học sinh có tác phẩm xuất sắc, trong đó 2 giải đặc biệt đã được trao cho em Nguyễn Hoàng Kim Ngân (lớp Kindy 4.1) và nhóm các em học sinh lớp 5.3.

UKA-ve-tranh2
Các bạn nhỏ UKA trong buổi triển lãm 150 tác phẩm xuất sắc nhất vòng loại 

Chung tay xây dựng UKA mơ ước

Với chủ đề “UKA trong mắt em”, thông qua cuộc thi, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường mong muốn biết rõ hơn suy nghĩ, tình cảm của học sinh đối với nhà trường, đồng thời thấu hiểu những nguyện vọng của các em về một UKA mơ ước. “Tại UKA, các em học sinh có quyền bình đẳng để được cất tiếng nói và đóng góp vào quá trình xây dựng nhà trường tươi đẹp hơn. Khi thầy cô và học sinh thấu hiểu mong muốn của nhau, chúng ta sẽ có một tập thể đồng lòng, tạo được một lực đẩy mạnh mẽ giúp nhà trường không ngừng hoàn thiện để luôn là gia đình thứ hai đầy yêu thương với các em” – cô Phạm Thị Thu, Hiệu trưởng UKA Bà Rịa, khối Mầm non và Tiểu học chia sẻ.

Hội thi vẽ “UKA trong mắt em” nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của nhà trường, mong muốn phát triển niềm đam mê học tập, sáng tạo của học sinh, để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày thật vui, thật bổ ích. Dù là năm đầu tiên tổ chức, chương trình đã thu hút đông đảo học sinh tham dự với những bài thi chất lượng và đầy tâm huyết. hi vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học mà chơi – chơi mà học hết mình trong những năm tiếp theo và các cuộc thi khác do nhà trường tổ chức.

HOÀNG VY
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]