Đại Học
14/12/2021

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM

Sáng 11/12, Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026) đã diễn ra tại You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tại sự kiện, HSU cũng đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Karatedo TP.HCM, đẩy mạnh hơn nữa phong trào karatedo học đường và xã hội hoá sự nghiệp thể dục thể thao.

Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM là sự kiện lớn của phong trào Karatedo tại thành phố mang tên Bác, đồng thời thể hiện việc nghiêm túc thực hiện, cụ thể hoá chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước trong việc xã hội hoá thể dục thể thao. Trước đó, tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành và Ban Kiểm tra cho nhiệm mới. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen được vinh dự bầu làm Phó Chủ tịch BCH nhiệm kỳ II (2021-2026) của Liên đoàn Karatedo TP.HCM.

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM
Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026) diễn ra tại
You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

Tại sự kiện, HSU cũng đã ký kết thoả thuận ghi nhớ (MOU) với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM, đánh dấu sự hợp tác giữa 2 bên. Đây là một bước tiến quan trọng của Hoa Sen trong việc đẩy mạnh hơn nữa phong trào karatedo học đường và xã hội hoá sự nghiệp thể dục thể thao.

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ​ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen được vinh dự bầu làm
Phó Chủ tịch BCH nhiệm kỳ II (2021-2026) của Liên đoàn Karatedo TP.HCM

Liên đoàn Karatedo TPHCM đại diện cho các trường đại học, các CLB, nhà thi đấu thể thao có các chi hội Karatedo tại khu vực TP.HCM chuyên tổ chức các giải thi đấu, hội thao Karatedo và các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ Karatedo và các nghiệp vụ thể thao khác cho các doanh nghiệp, tổ chức. Đại học Hoa Sen là một môi trường đào tạo đầy tính ứng dụng, bên cạnh tôn trọng sự khác biệt, gia tăng các trải nghiệm sống động cho SV, nhà trường còn chú trọng xây dựng tinh thần doanh chủ, phát triển các ngành có tiềm năng như Kinh tế thể thao. Việc hợp tác của 2 bên tập trung xoay quanh các mục tiêu như:

  • Phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có của HSU và Liên đoàn về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn để từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên HSU và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
  • Tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên HSU có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc của ngành Kinh tế thể thao, từ đó định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình.
  • Nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng hành nghề cho thế hệ trẻ sinh viên. Nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp họ có thể trang bị được trang bị các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành.

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM
HSU ký kết thoả thuận ghi nhớ (MOU) với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM,
đẩy mạnh phát triển võ thuật học đường, kinh tế thể thao nước nhà

Lễ ký kết MOU với Liên đoàn Karatedo TPHCM được xem là tin vui thứ 2 trong năm 2021, đối với sự nghiệp đào tạo thể dục thể thao của Hoa Sen, sau sự kiện ra mắt ngành Kinh tế thể thao vào tháng 5 vừa qua. Năm 2021, Đại học Hoa Sen đón đầu xu thế, chính thức trở thành trường đại học đầu tiên đào tạo hệ Cử nhân của ngành Kinh tế thể thao, mở ra cơ hội học tập cho những bạn trẻ vừa có khả năng kinh doanh, quản trị, vừa có đam mê với thể thao.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]