Sôi động mùa giải iSchool Super Kids 2021 tại iSchool Trà Vinh

iSchool Super Kids là cuộc thi được tổ chức hằng năm dành cho các bé mầm non tại iSchool Trà Vinh, các bé thi đấu ở các môn năng khiếu như đàn, hát, bơi lội, võ thuật, vẽ… và phần thi kiến thức chung bé làm bài tập QUIZIZZ trên máy tính. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 10/05 – 15/05/2021.
iSCHOOL TRÀ VINH SUPER KIDS 2021

Các bạn nhỏ Nursery hăng hái thể hiện những “đường quyền” trong phần thi Karate

Mỗi phần thi ban giám khảo sẽ dựa trên những tiêu chí về kỹ thuật, sự tự tin trình diễn của các bé, và các yếu tố khác như sự chuẩn bị về trang phục, phụ kiện… cho phần trình diễn để chấm điểm; cùng với phần thi kiến thức chung để chọn ra các thí sinh xuất sắc cho từng bộ môn và Super Kid cho từng khối. Nhờ sự thay đổi mới lạ về hình thức thi đấu mà năm nay bộ môn Karate đã được rất nhiều “võ sĩ” đăng kí tham gia, nhất là các bé đến từ khối Nursery – khối nhỏ nhất được tiếp cận với bộ môn này tại trường.

iSCHOOL TRÀ VINH SUPER KIDS 2021

Một “chú bé” tung tăng trên đường đua xanh

iSCHOOL TRÀ VINH SUPER KIDS 2021

iSers làm bài tập QUIZIZZ trên máy tính trong phần thi kiến thức chung

Các bạn nhỏ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành phần thi và chứng minh cho ban giám khảo thấy được sự mạnh mẽ trong từng “đường quyền” của mình. Thông qua cuộc thi iSchool Super Kids, ban tổ chức cũng hi vọng phát hiện ra được năng khiếu của các bé để bồi dưỡng ngay từ độ tuổi mầm non.

iSCHOOL TRÀ VINH SUPER KIDS 2021

Đôi song ca với chiếc áo bà ba xinh đẹp trong bài hát “Em yêu mùa hè quê em

Xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua những thử thách của ban tổ chức. Cùng chờ đón giải đấu iSchool Super Kid vào năm học 2021 – 2022 nhé!

Nguyễn Ngọc

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

bonus new member