Tin tức
21/08/2021

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chào đón tuổi 22: Year for Humans – Năm của giá trị Nhân bản

Trải qua hành trình 22 năm hình thành và phát triển (1999- 2021), Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tự hào là một trong những đơn vị giáo dục lớn nhất tại Việt Nam với hơn 75.000 học sinh, sinh viên, hơn 4.500 cán bộ nhân viên cùng 60 cơ sở trường học trải dài trên 24 tỉnh thành khắp cả nước.

Con người làm nên tất cả – giáo dục làm nên con người. Trên hành trình tiến đến một nền giáo dục hiện đại, con người chính là hạt nhân để duy trì và phát triển sự học. Bước sang tuổi 22, NHG chọn chủ đề “YEAR FOR HUMANS – NĂM CỦA GIÁ TRỊ NHÂN BẢN” để tiếp tục sứ vụ thiêng liêng này.

Nguyen Hoang Education Group

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chọn chủ đề cho năm 22 là Year for Humans – Năm của giá trị Nhân bản

Trên hành trình lan tỏa tri thức của Nguyễn Hoàng, học sinh, sinh viên chính là cốt lõi của mục tiêu giáo dục, thầy cô giáo chính là cầu nối, cụ thể hóa những chiến lược dạy học, trực tiếp trao truyền những giá trị tốt đẹp cho thế hệ sau. Và trên hành trình ấy, phụ huynh chính là những người bạn đồng hành chung một mục tiêu đào tạo nên những con người toàn diện.

NHG chào đón tuổi 22 với chủ đề “Year for Humans” với ý nghĩa đề cao con người, đề cao học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhân viên, phụ huynh… Chọn “Humans” chính là vì mục tiêu và sứ mệnh giáo dục Nhân bản, toàn diện.

Với khát vọng tạo nên những thế hệ học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, NHG sẽ tiếp tục đầu tư tâm trí, sức lực cho giáo dục, để mỗi con người Nguyễn Hoàng được sống trọn trong tình yêu thương, để mỗi cá nhân được tự do sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Các em học sinh, sinh viên được lớn lên trong môi trường hiện đại, được tôi rèn đầy đủ cả trí tuệ, tinh thần và thể lực; Thầy cô giáo được cống hiến sức trẻ, được làm nghề tử tế; để phụ huynh được sẻ chia, thấu hiểu… Đây cũng chính là lí do mà chữ H của “Human” đứng cuối cùng trong triết lí giáo dục 5H của Nguyễn Hoàng: Heart – Head – Hand – Health – Human.

Tuổi 22 của NHG dẫu có nhiều khó khăn, thử thách, nhưng những con người Nguyễn Hoàng bằng trái tim tràn đầy nhiệt huyết và mục tiêu hướng đến con người Nhân bản, chắc chắn sẽ làm nên một năm “Year for Humans” khởi sắc, tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho con người và cho nền giáo dục hiện đại.

Ý NHUNG

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Bệnh viện FV đào tạo thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày 22.01.2022, Bệnh viện FV và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU – thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) chính thức ký kết hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên, học viên khối ngành sức khỏe của nhà trường. Sự kiện diễn ra tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng […]

MIT University khởi công dự án mở rộng trường chuẩn quốc tế

 Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đánh dấu bước ngoặt mới bằng dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng giai đoạn 1 trên khuôn viên 10ha. Với định hướng mô hình đại học thông minh, MIT University từng bước để trở thành đại học chuẩn quốc tế đồng thời là […]