Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

Ngày 22/11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ vinh danh cho các thầy cô giáo đạt giải thưởng Teacher Award năm 2021 với chủ đề CẢM ƠN NHỮNG CỐNG HIẾN – THANK YOU FOR HUMAN LOVE. Buổi lễ được tổ chức kết hợp giữa 2 hình thức offline và online qua Microsoft Teams.

NHG01835 2 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

Ban lãnh đạo NHG và các thầy cô giáo tại buổi lễ vinh danh Teacher Award 2021. 

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự, bà Hoàng Thắng – Giám đốc Ban Tuyển sinh và Truyền thông, ThS. Huỳnh Văn Tiết – Phó Hiệu trưởng UKA Bình Thạnh cùng toàn thể Ban giám hiệu, các giáo viên, giảng viên các trường trong hệ thống.

NHG01886 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó giám đốc Ban Tổ chức nhân sự NHG đọc quyết định khen thưởng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự đã thay mặt Ban lãnh đạo đọc quyết định khen thưởng giáo viên, giảng viên, nhân viên chăm sóc đạt giải thưởng Teacher Award 2021. Theo đó, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã quyết định vinh danh 111 cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong năm học vừa qua theo 3 hạng mục: giải Truyền cảm hứng, giải Sáng tạo, giải Cống hiến.

Giải thưởng Truyền cảm hứng tôn vinh những cá nhân có đóng góp đặc biệt tích cực cho việc lan tỏa tầm ảnh hưởng đến học sinh, sinh viên, phụ huynh và đồng nghiệp, lan tỏa hình ảnh, danh tiếng của nhà giáo, nghề giáo của nhà trường nói riêng và Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung.

NHG01967 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

Các thầy cô đạt giải thưởng Truyền cảm hứng.

Giải thưởng Sáng tạo là giải thưởng nhằm tôn vinh đội ngũ, cá nhân đi đầu trong xu hướng giáo dục hiện đại, hướng đến sự khai phóng, mang tính đặc trưng văn hóa giáo dục của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, có đóng góp đặc biệt tích cực cho lợi ích chung của nhà trường nói riêng và Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung.

NHG01983 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

Các thầy cô đạt danh hiệu giải thưởng Sáng tạo.

Giải thưởng Cống hiến là giải thưởng tôn vinh các gương mặt có thái độ và phẩm cách đặc trưng của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, có đóng góp đặc biệt tích cực và đạt nhiều thành tích xuất sắc cho lợi ích chung của nhà trường nói riêng, Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung.

NHG01995 Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh danh 111 thầy cô giáo đạt danh hiệu Teacher Award

PGS.TS Thái Bá Cần trao giải Cống hiến cho các thầy cô giáo. 

Là cá nhân đạt giải thưởng Cống hiến, cô Nguyễn Thị Mai – giáo viên UKA Bình Thạnh chia sẻ tại lễ nhận giải: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi hôm nay được đứng tại đây, đại diện cho những giáo viên đạt danh hiệu Teacher Award để chia sẻ suy nghĩ. Tôi biết rằng ngoài kia vẫn đang còn nhiều thầy cô vẫn đang miệt mài, âm thầm cống hiến, cá nhân tôi cảm thấy rất may mắn khi nhận được danh hiệu này. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục nỗ lực theo đuổi con đường dạy học”.

Do tình hình dịch bệnh, BTC Teacher Award đã quyết định trao giải trực tiếp cho các thầy cô tại TPHCM, đối với các thầy cô ở các tỉnh, thành, giải thưởng sẽ được trao tại trường. Giải thưởng Teacher Award là phần thưởng ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của thầy cô trong thời gian qua, đồng thời là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến và theo đuổi sự nghiệp giáo dục của mình.

Ý NHUNG

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member