Tin tức
16/11/2022

Teacher Award 2022: Tri ân nhà giáo cống hiến tận tâm vì nền giáo dục hiện đại

Teacher Award 2022 đã trở lại với chuỗi hoạt động nổi bật nhằm tri ân những cống hiến tận tụy của các thầy, cô giáo. Sự kiện là dịp để Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vinh danh những người lái đò đã dìu dắt thế hệ học sinh – sinh viên trưởng thành. 

Đầu tháng 11/2022, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khởi động tháng vinh danh vai trò của các nhà giáo với chủ đề “Tri Ân”. Trong khuôn khổ tháng vì nhà giáo Việt Nam, NHG tổ chức hàng loạt hoạt động chào mừng và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ giáo viên, nổi bật là giải thưởng: Cống hiến Xuất sắc, Cống hiện Tận tâm, và Cống hiến Nổi bật. Đây là ba giải thưởng danh giá dành cho những giáo viên – giảng viên có thâm niên giảng dạy trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, có những thành tựu ưu tú trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và nhận được sự tín nhiệm từ lãnh đạo, đồng nghiệp, học sinh. 

hinh 2 Teacher Award 2022: Tri ân nhà giáo cống hiến tận tâm vì nền giáo dục hiện đại
Đêm nhạc Tri Ân vinh danh những cống hiến tận tụy của các nhà giáo thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Tuy là ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam, nhưng tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng không ngần ngại vinh danh cả những cống hiến của các nhà giáo ngoại quốc. Trong thời đại hội nhập quốc tế, các nhà giáo từ nhiều quốc gia đã chọn Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng để viết tiếp hành trình phụng sự vì giáo dục. Những nhà giáo ngoại quốc đã cố gắng xóa nhòa mọi khoảng cách về văn hóa để mang đến những kiến thức quý giá cho học trò. Chính vì thế, NHG tiên phong tri ân những nhà giáo nước ngoài có thành tích nổi bật thông qua Giải thưởng Truyền cảm hứng. 

Để ghi nhận công ơn của các thầy cô mầm non – những người không ngại khó nhọc để nuôi dưỡng những mầm non của đất nước – NHG trao tặng Giải thưởng Người ươm mầm để vinh danh giáo viên có sáng tạo trong phương pháp giảng dạy giúp trẻ mầm non tiếp thu kiến thức theo phương pháp tốt nhất. Ngoài ra, những giáo viên – giảng viên kiến tạo phương pháp giảng dạy nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực sư phạm sẽ được trao Giải thưởng Sáng tạo.

Trong năm 2022, học sinh – sinh viên thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã hành động để tri ân thầy cô. Thông qua cuộc bình chọn Giải thưởng Giáo viên được yêu thích nhất và cuộc thi My Teacher, các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội trực tiếp vinh danh và gửi gắm lời tri ân đến thầy cô mà mình yêu quý.

2022.11.01.05.59.59.RQ9tql7hFd Teacher Award 2022: Tri ân nhà giáo cống hiến tận tâm vì nền giáo dục hiện đại
Cuộc thi My Teacher diễn ra trên nền tảng Tik Tok là dịp để học sinh – sinh viên bày tỏ tấm lòng với thầy cô.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ tận tay trao các giải thưởng danh giá đến tay các nhà giáo ưu tú tại đêm nhạc “Tri Ân” sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tại Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Đây là đêm nhạc được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức thường niên trong khuôn khổ Teacher Award với mục đích ghi nhớ công lao của thầy cô và khẳng định tầm quan trọng của người thầy người cô trong ký ức và cuộc đời của các học sinh. 

Chương trình hội tụ màn biểu diễn đặc sắc của sinh viên có tài năng âm nhạc từ Trường Đại học Gia Định, và lời phát biểu chân thành từ đại diện sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA). Hứa hẹn Đêm nhạc Tri Ân sẽ là dấu son đáng nhớ để các thầy cô cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhìn lại chặng đường cống hiến không ngừng nghỉ vì tương lai của nền giáo dục.

Teacher Award 2022, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong năm thứ 23 của NHG “Năm hành động – Thích ứng tương lai”, các học sinh – sinh viên NHG sẽ biến tấm lòng tri ân thành hành động thiết thực. Thế hệ học sinh – sinh viên NHG sẽ là những người tiên phong biến lời yêu thương thành hành động tri ân những người đã tận tụy ươm mầm cho tương lai của mình với tấm lòng tôn sư trọng đạo. 

Hãy cùng Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành những lời tri ân các nhà giáo xuất sắc trong Đêm nhạc “Tri Ân” được livestream vào tối ngày 18/11/2022 tại fanpage Human.

Ngọc Xuyến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Khởi động Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” 2023

Tiếp nối thành công của năm 2022, chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” năm 2023 với chủ đề “Về với Mẹ” do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) sẽ được tổ chức cùng với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Năm 2023 là năm thứ 3 liên […]

Học sinh Hệ thống Trường iSchool tranh tài khởi nghiệp

Học sinh Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đưa ra nhiều ý tưởng khởi nghiệp về bảo vệ môi trường, phát triển đồ chơi … trong cuộc thi iSers Dare To Start Up 2023 (iDTS). iDTS 2023 là cuộc thi khởi nghiệp thường niên do iSchool tổ chức dành cho học sinh lớp 6 – […]

GDU thu hút nhiều phụ huynh, học sinh với học phí chỉ 2,8 triệu đồng/tháng

Chỉ 2,8 triệu đồng/tháng; 12,5 triệu đồng/học kỳ và 80 triệu đồng/học phí toàn khóa, Trường Đại học Gia Định (GDU) thu hút nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Học phí tốt, đào tạo chất lượng Phạm Hoàng Dũng (học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, […]

Điểm mới trong tuyển sinh khối ngành Sức khoẻ năm 2023

Năm 2023, một số trường đại học dự kiến thêm những ngành học mới trong khối Sức khoẻ để đáp ứng với nhu cầu việc làm. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở đào tạo sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy, chứng chỉ tiếng Anh để xét tuyển. Thêm ngành […]

bonus new member