Tin tức
26/11/2020

NHG tổ chức chương trình nghệ thuật Quà Tặng Giáng Sinh 2020

Cover Facebook new NHG tổ chức chương trình nghệ thuật Quà Tặng Giáng Sinh 2020

THƯ GỬI QUÝ ĐỐI TÁC, BẠN BÈ & CÁC CỘNG SỰ

Kính thưa quý Doanh nghiệp đối tác và Bạn bè rất quý mến,
Từ tháng cuối cùng của năm 2020 nhìn lại, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) thấy cần nói lên lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý Doanh nghiệp đối tác, bạn bè xa gần đã động viên, nâng đỡ, hợp tác, đồng hành với chúng tôi suốt một năm qua, đặc biệt là trong các chương trình từ thiện, bác ái mang tính cộng đồng mà đêm nhạc Giáng sinh “Quà tặng Tình yêu 2019” là một dấu mốc quan trọng.

Xin nhận nơi chúng tôi lòng cảm mến và tri ân chân thành, sâu sắc nhất.

Thưa quý Anh Chị

Những tai ương, thảm hoạ, thử thách khắc nghiệt đến với thế giới trong năm vừa qua đã dạy cho con người nhiều bài học, trong đó nổi bật lên là bài học về sức mạnh của tình liên đới, tình bác ái yêu thương. Khi mà sức mạnh của khoa học, kỹ thuật, quyền lực, tiền của chịu cúi đầu, thì chỉ duy sức mạnh của tình yêu thương có sức giải thoát và vượt thắng nghịch cảnh. Chính vì thế, với ý thức của những người làm giáo dục, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng nhận thấy cần phải đẩy mạnh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa việc giáo dục lòng nhân ái, lòng trắc ẩn, tình yêu thương cho học sinh – sinh viên. Từ đó,chúng tôi chọn năm học này là “Năm của Yêu thương” với chủ đề “Phục vụ trong Yêu thương” cho toàn hệ thống.

Bởi thế, nối tiếp thành công của Đêm nhạc Giáng sinh – Quà tặng tình yêu năm 2019, năm nay NHG kết hợp cùng Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức chương trình nghệ thuật gây Quỹ bác ái xã hội mang tên Quà tặng Giáng sinh – Ánh sáng Tình yêu tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM, dự kiến vào ngày 11/12/2020.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh – Ánh sáng Tình yêu” năm nay được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng Trần Vi Mỹ, quy tụ nhiều ca sĩ ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Thủy Tiên, Võ Hạ Trâm, Minh Tuyết, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đình Tùng… cùng ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen và các tài năng âm nhạc là học sinh trong hệ thống NHG.

Đặc biệt, năm nay chương trình nhận được sự đồng hành và bảo trợ truyền thông bởi hàng loạt tờ báo uy tín như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, VnExpress, Người Lao Động, kênh truyền hình VTC và được quảng bá rộng rãi trên hệ thống truyền thông xã hội như YouTube, Facebook và hệ thống ấn phẩm, website, fanpage của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng; nhiều KoLs có tầm ảnh hưởng. Bởi vậy chắc chắn chương trình sẽ lan toả đến hàng triệu người trẻ Việt Nam hiện nay.

Với chương trình này, các thành viên NHG sẽ được cùng những nhà hảo tâm, doanh nghiệp, làm cho ánh sáng yêu thương được toả lan trong cuộc sống. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được các học sinh – sinh viên NHG trực tiếp trao đến các cô nhi viện, mái ấm để thắp sáng, sưởi ấm, nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đồng hành với chương trình đậm chất nhân
văn này.

Nguyện chúc Quý Vị và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, thánh đức, chan hoà tình yêu thương và một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Trân trọng,

Tổng Giám Đốc Hoàng Nguyễn Thu Thảo

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại Học Hoa Sen (HSU) kiện toàn đội ngũ quản lý

Ngày 01/03/2021 tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Hội đồng Trường công bố quyết định bổ nhiệm Viện sĩ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng HSU, làm Chủ tịch Hội đồng Trường với mục tiêu tiếp tục nâng tầm quốc tế của HSU thông qua vai trò của ông, một nhà khoa học uy […]

Cô thủ khoa du lịch HSU đi làm… mắm

Tốt nghiệp thủ khoa ngành Du lịch trường đại học Hoa Sen (HSU), 3 năm theo đuổi nghề, cuối cùng, Lê Ngọc Thảo quyết định bỏ ngang…   Mắm xứ Gò có thể làm nhiều loại nước chấm khác nhau cho nhiều món ăn Sống trong gia đình có đến bốn thế hệ có nghề […]

sinh viên Hùng Duy trường HSU và nỗ lực vươn lên

Với suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Hùng Duy – HSU đã chạm một tay tới ước mơ thay đổi cuộc đời khi liên tiếp đạt kết quả học tập xuất sắc, được mời đi dạy Anh ngữ khi chưa tốt nghiệp. Dù có thu […]