Vòng Chung kết có đội ngũ Ban giám khảo là các đầu bếp chuyên nghiệp bao gồm: ông Ngọc Minh – Bếp trưởng Khách sạn Palace Vũng Tàu; bà Hoàng Oanh – Cố vấn Ẩm thực chương trình Chợ khéo cơm ngon VTV9; ông Cẩm Thiên Long và bà Trần Thị Hiền Minh – Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn; bà Hồ Thị Hoàng Anh – Nghệ nhân Ẩm thực Cung đình; ông Nguyễn Huỳnh Vi Vương – Bếp trưởng Khách sạn Continental Saigon…
Trải qua 2 vòng sơ khảo và 2 vòng thi chính với sự tranh tài của hơn 100 thí sinh trong khu vực, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện tài nghệ tại Vòng chung kết với đề bài: chế biến món chính kết hợp nguyên liệu “dừa” và “cá”. Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Quang Đức (Nhà hàng món Pháp – l’escale by Thierry drapeau, TP.HCM) giành giải Quán quân; hai Á quân bao gồm Lý Diệp Mộng Tuyền (Khách sạn C-Central, TP.HCM) và Lê Trang Duy Khang, (“Họp food and beer”, TP.HCM).
HOÀNG LAN