The Future Chef Contest tạo ra cơ hội cho bạn trao đổi kiến thức và kinh nghiệm cũng như thể hiện năng khiếu về ẩm thực cho toàn thể sinh viên các trường trong khu vực trong và ngoài TP.HCM.
The Future Chef Contest 2020 – mùa 9 chính thức quay trở lại cùng nhiều điều mới mẻ và đột phá cùng mức giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Với chủ đề “Tôn vinh ẩm thực Việt – Vietnamese Gastronomy”, The Future Chef Contest 2020 mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ trong suốt quá trình tìm kiếm tài năng, tiếp lửa niềm đam mê cháy bỏng và cơ hội thể hiện bản thân từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của nền ẩm thực.
Cô Đỗ Thị Kim Quyên, giảng viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HSU, Trưởng ban tổ chức The Future Chef Contest 2020.
Hình tượng Chim Lạc và Cây Lúa – 2 biểu tượng trong dân gian Việt Nam biểu trưng cho những ước mơ bay cao, bay xa của người con đất Việt; là sự thịnh vượng, sung túc, ấm no và đủ đầy. Ban tổ chức hy vọng ẩm thực Việt Nam không những giữ được nét truyền thống vốn có mà còn có thể kết hợp với các xu hướng hiện đại ngày nay để hương vị Việt được ghi dấu ấn trên bản đồ ẩm thực thế giới.
HOÀNG NGUYỄN