Thư lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tài sản lớn nhất của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng chính là đội ngũ thầy cô. Không chỉ có năng lực sư phạm vững vàng, thầy cô của NHG là những nhà giáo tận tụy, nhạy bén, sáng tạo và luôn sống hết mình với học trò. Trong suốt hành trình làm giáo dục của Nguyễn Hoàng, sự hiệp lực, chung tay của hơn 4000 giảng viên, giáo viên, CBNV NHG chính là bàn đạp để đưa đưa chất lượng giáo dục NHG vươn tầm quốc tế, để ngày càng nhiều hơn các em học sinh được học tập và trưởng thành trong yêu thương.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã có bức thư gửi đến toàn thể thầy cô giáo để tri ân những cống hiến, đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

—————————-

Tiết đông giá lạnh đã qua, mùa mưa đã dứt, đã xa lắm rồi.
Sơn hà nở rộ hoa tươi và mùa ca hát vang trời về đây.
(Dc 11:12)

Kính chào quí Thầy Cô.
Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo 20/11/2021 hôm nay trong trạng thái bình thường mới đã thực sự mang lại không khí vui tươi và hy vọng cho toàn xã hội cũng như từng Thầy Cô. Sau nhiều tháng sống trong sợ hãi, lo âu, thiếu thốn do sự tàn phá của đại dịch covid-19, thì đây là ngày đầu tiên mà niềm vui, nụ cười, lời chúc yêu thương kèm theo những đoá hoa thực sự đến được từng quí Thầy Cô. Trong không khí hân hoan vui mừng ấy, tôi xin gửi đến quí Thầy Cô những lời cầu chúc tốt đẹp nhất với tình yêu và lòng biết ơn.

Thưa quí Thầy Cô,
“Không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của người hiến mạng sống mình vì bạn hữu”, những lời này đúng với rất nhiều Thầy Cô và cả sinh viên của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng chúng ta. Đối diện với nguy hiểm của đại dịch, hàng ngàn lượt thầy cô, sinh viên của chúng ta đã vượt qua nỗi sợ bản thân có thể mất đi sự sống bất cứ lúc nào để âm thầm làm việc, phục vụ trong các bệnh viện dã chiến, bệnh viện hồi sức cấp cứu, các đội lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng vaccine hầu chung tay với toàn xã hội đẩy lùi cái chết, đem lại sự sống, sự an ủi, niềm hy vọng cho các bệnh nhân. Không lời nào có thể diễn tả được lòng cảm phục, sự trân quí dành cho sự anh hùng và đức hy sinh cao cả ấy. Xin cảm ơn quí Thầy Cô.

thiep CEO chuc mung Thư lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Và nữa, không chỉ các Thầy Cô tham gia chống dịch, mà các thầy cô khác bằng nhiều cách khác nhau cũng góp phần đem đến sự sẻ chia, niềm hy vọng và bình an cho mọi người. Quí Thầy Cô đã không quản nguy hiểm, tận tuỵ chăm lo đời sống, giúp đồng nghiệp và học sinh – sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn. Đặc biệt quí Thầy Cô đã nhẫn nại và sử dụng sáng tạo công cụ dạy học trực tuyến để duy trì sự tiếp xúc, nâng đỡ tinh thần cho học sinh – sinh viên, giúp các em bảo toàn cơ hội học tập, hỗ trợ phụ huynh giáo dục và hướng dẫn con cái trong hoàn cảnh ngặt nghèo mà chưa bao giờ các gia đình phải đối diện. Tôi tin rằng, từ những việc làm và sự đóng góp của quí Thầy Cô trong thời gian qua, các phụ huynh sẽ thấu hiểu nỗi vất vả cũng như tâm sức người thầy cho mỗi tiến bộ của học sinh – sinh viên, để rồi trân quí và yêu thương quí Thầy Cô hơn. Xin cảm ơn quí Thầy Cô.

Quí Thầy Cô thân mến,
Tất cả những điều trên trở nên đặc biệt đáng quí, đáng trân trọng là bởi vì, đang khi hy sinh chăm lo cho người khác, cho xã hội thì chính quí Thầy Cô vẫn phải lo lắng chống chọi với muôn vàn gian khó chồng chất để chăm sóc, bảo vệ gia đình mình. Trong cuộc chiến vừa qua, có những quí Thầy Cô đã phải chịu những hy sinh mất mát, phải đau đớn và vất vả vì bản thân hoặc người nhà nhiễm corona virus, do bệnh tật hay thậm chí mất đi những người thân. Tập đoàn và quỹ Bông Hồng Nhỏ đã cố gắng để chung chia phần nào với quí Thầy Cô, nhưng chắc chắn không thể cân xứng được với những hy sinh mát mát ấy. Xin gửi tâm tình chia sẻ, lòng yêu thương chân thành đến tất cả quí Thầy Cô đã phải chịu những tổn thương do dịch bệnh vừa qua. Tôi tự hào về quí Thầy Cô.

Thưa quí Thầy Cô,
“Tình yêu thì nhẫn nhịn, hiền hậu…Tình yêu tha thứ tất cả, tin tưởng tất cả, chịu đựng tất cả”. Tôi tin rằng, quí Thầy Cô làm được tất cả những kỳ tích, những điều tuyệt vời là vì quí Thầy Cô mang trong mình một tình yêu đích thực, quảng đại, lớn lao đối với bản thân, gia đình, học sinh-sinh viên và mọi người. Đó là nhân đức cao cả và quí giá nhất đối với con người, đặc biệt đối với những người làm giáo dục. Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tự hào vì có được sự tham gia của những nhà giáo dục như thế, của quí Thầy Cô. Chính quí Thầy Cô góp phần quan trọng làm nên giá trị Nhân bản của Tập đoàn chúng ta.

Một lần nữa xin thay mặt cho lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng gửi đến quí Thầy Cô lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ, bình an, niềm vui và hạnh phúc với muôn vàn tình yêu thương nhân Ngày Nhà Giáo. Ước mong tình yêu của quí Thầy Cô tiếp tục toả lan, nâng đỡ và làm đẹp tâm hồn các học sinh – sinh viên của chúng ta.

Như những người đi gieo hạt giống tâm hồn, hạt giống tri thức, chúng ta cùng nhau vượt qua mọi gian khổ để có được vụ mùa bội thu. Chắc chắn rằng “Ai nghẹn ngào ra đi gieo giống, mùa gặt mai sau khấp khởi mừng” hay “Người đi trong nước mắt, đem hạt giống gieo trên nương đồng. Người về miệng vui ca, tay ôm bó lúa ngào ngạt hương”.
Với tất cả tình yêu.

Tổng Giám Đốc
Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member