Tin tức
08/05/2024

Trường Đại học Hoa Sen dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các học viên tiềm năng, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho TPHCM, năm 2024, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho các học viên chương trình thạc sĩ.

SOY01314 Trường Đại học Hoa Sen dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ
Các học viên tại Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ 2024.

Cá nhân đạt học bổng là các tài năng, có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp, sở, ban, ngành.

Học bổng lên đến 100% học phí

Vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón các Tân học viên chương trình thạc sĩ của Trường Đại Học Hoa Sen. Trong đợt tuyển sinh đầu tiên của năm 2024, Nhà trường đã trao tặng nhiều suất học bổng lớn, lên đến 100% học phí nhằm vinh danh các ứng viên có thành tích xuất sắc, đồng thời tạo điều kiện và khuyến khích các cá nhân có tiềm năng, góp phần vào sự phát triển của cả doanh nghiệp và xã hội.

z5358416580696 5519fd1f0f42cfe730e77ed1c87dbb63 1 Trường Đại học Hoa Sen dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ
Viện Sau đại học và Lãnh đạo HSU trao học bổng cho cán bộ tài năng của công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Chị Nguyễn Thị Diệp Anh (Tân học viên Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh Khóa 13) – Trưởng Bộ phận tuyển dụng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được nhận suất học bổng 50% của Nhà trường. Tôi xin cảm ơn Trường Đại học Hoa Sen và Công ty đã tạo điều kiện để tôi có cơ hội nâng cao trình độ và theo đuổi con đường học vấn để có thể phát triển bản thân hơn nữa.”

SOY01341 Trường Đại học Hoa Sen dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ
Các học viên chương trình thạc sĩ của HSU tại Lễ khai giảng ngày 26/4.

Năm 2024, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho các học viên tiềm năng, những nhà lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Tại Lễ khai giảng, các tân học viên cũng được nhận phần quà tặng đặc biệt là bộ sách Harvard Business Review. Đây là món quà khuyến khích tinh thần không ngừng học tập, phát triển năng lực bản thân và khơi nguồn cảm hứng lãnh đạo.

Chương trình đào tạo thực chiến, chất lượng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ HSU được thiết kế tinh gọn và hiệu quả. Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, HSU cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm thực chiến như: các buổi chuyên đề trong các môn học, các buổi hội thảo, talkshow cũng như các sự kiện kết nối cộng đồng sau đại học.

Tại Lễ khai giảng, buổi chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề “Hoàn thành luận văn và Công bố khoa học 2 trong 1” cũng đã được diễn ra.Các giảng viên đã trao đổi về kinh nghiệm phát triển đề tài tốt nghiệp cũng như các phương thức đăng bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các học viên được trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm nghiên cứu từ các giảng viên, là những nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau.

SOY01553 Trường Đại học Hoa Sen dành 2.5 tỷ đồng học bổng cho học viên chương trình thạc sĩ
Workshop “Hoàn thành luận văn và Công bố khoa học 2 trong 1”dành cho tân học viên Thạc sĩ.

TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo chia sẻ: “Các học viên của HSU cũng có rất nhiều đề tài ấn tượng, được công bố trên các Tạp chí uy tín trong nước và quốc tế, trong đó còn có những công trình nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận. Đồng thời, cũng đã có rất nhiều đề tài của các học viên cũng được đưa vào áp dụng thực tế tại chính các doanh nghiệp, đơn vị công tác của học viên. Chúng tôi hy vọng qua buổi chia sẻ này, các tân học viên sẽ có thêm động lực và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, để có thể hoàn thiện luận văn của mình một cách chất lượng nhất và tốt nghiệp đúng thời hạn.”

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại Học Hoa Sen không chỉ là một hành trình học tập mà còn là một trải nghiệm hữu ích và thực chiến, giúp học viên phát triển bản thân và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Năm 2024, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen đang đào tạo chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE) và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT).

Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ đợt 2/2024 với tổng giá trị học bổng lên đến 2.5 TỶ ĐỒNG Thông tin liên hệ: Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen
– Trụ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q1, TP. HCM
– Điện thoại: (028) 73091991 – EXT: 4752
– HOTLINE: 070 7272 803
– Email: caohoc@hoasen.edu.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/caohochoasen
– Website: https://www.hoasen.edu.vn/saudaihoc

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU tiếp sức các sĩ tử vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) triển khai chuỗi hoạt động các dự án cộng đồng hỗ trợ thí sinh ôn thi miễn phí trên nhiều nền tảng như: Xây dựng kho học liệu online các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Văn học; Lớp luyện thi Vẽ miễn […]

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Ngày 2/6 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 500 bạn Tân khoa đến từ các khối ngành Sức khỏe: Răng Hàm Mặt, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng và […]

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]