Tri ân Thầy Cô 2023: Khắc ghi công ơn nhà giáo vì những cống hiến tận tâm, sáng tạo

“Tri Ân Thầy Cô 2023” của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng được tổ chức vào ngày 11.11 là một món quà ý nghĩa dành cho Nhà giáo. Chương trình gồm Lễ tri ân & Đêm nhạc “Grateful” đã làm hàng trăm trái tim yêu nghề giáo phải thổn thức vì những thông điệp ý nghĩa và những giai điệu xúc động về hình ảnh người Thầy, người Cô miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.  

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu các Trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, Quý Thầy Cô, Cán bộ – Nhân viên cùng sự góp mặt của đông đảo các bạn Học sinh – Sinh viên NHG.

tri-an-thay-co-2023
Các Thầy Cô NHG chụp ảnh kỉ niệm tại Chương trình “Tri Ân Thầy Cô 2023”.

Tại chương trình, 106 thầy, cô giáo đã vinh dự được tri ân vì những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục Nhân bản. Với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, ngoài gia đình, cha mẹ, các Nhà giáo với tất cả lòng say mê con người là người yêu thương, giảng dạy, đồng hành nâng đỡ người trẻ hàng ngày. Nét cao cả của nhà giáo là không tìm kiếm hạnh phúc cho mình, nhưng gieo mầm hạnh phúc nơi học trò. Những nhà giáo chính là biểu tượng của bản sắc “Uy Tín & Lãng Mạn” trong giáo dục, là báu vật mà toàn thể lãnh đạo và cán bộ – nhân viên Tập đoàn đều trân quý, kính trọng.

tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Đại học Hoa Sen.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Đại học Gia Định.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Đại học Công nghệ Miền Đông & Trường Cao Đẳng Hoa Sen.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi & Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý  Thầy Cô Ban K-12 & các Thầy Cô Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool.
tri-an-thay-co-2023
Tập đoàn Nguyễn Hoàng tri ân Quý Thầy Cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy.

Theo chia sẻ của TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng: “Xây dựng con người nhân bản toàn diện luôn là việc quan trọng hàng đầu của con người, luôn đầy khó khăn thách thức và chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng tin tưởng rằng thành công chắc chắn sẽ đến, hoa thơm trái ngọt chắc chắn sẽ gặt hái được nếu chúng ta ghi nhớ và thực hiện khẩu hiệu sau đây dành cho các nhà giáo dục: Believe what you read; Teach what you believe; Practice what you teach – Tin tưởng vào những gì đã học; Dạy những gì thực sự tin; Sống những gì đã dạy.”

tri-an-thay-co-2023
TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu chúc mừng thầy cô.

Góp thêm phần ý nghĩa và lắng đọng cho chương trình, đêm nhạc “Grateful” quy tụ nhiều nghệ sĩ – ca sĩ nổi tiếng cùng tài năng học sinh – sinh viên của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc như lời tri ân nồng thắm đến các Thầy Cô. “Grateful” diễn ra thành công với những tiết mục được đầu tư chỉn chu, sâu khấu hoành tráng được dàn dựng bởi Tổng Đạo diễn – Nhạc sĩ Minh Khang.

tri-an-thay-co-2023
Bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và sân khấu hoành tráng được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn – Nhạc sĩ Minh Khang.

Chương trình không chỉ là dịp để tôn vinh, tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam mà thôi, nhưng còn để cùng nhau thực hiện bài học nhân bản về lòng biết ơn cho học sinh – sinh viên, theo như bản chất nhà giáo dục mang trong mình.

Xin chúc mừng 106 quí Thầy Cô đại diện cho các cơ sở đào tạo trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã đón nhận sự kính trọng, tâm tình yêu quí, lòng biết ơn của tất cả mọi người. Hết thảy quí thầy cô giáo đang ngày đêm tận tâm cống hiến vì lòng yêu thương và say mê con người đều xứng đáng với điều này, đều xứng đáng được tôn vinh.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Tình ca Bethlehem” – Đêm nhạc mang lại hạnh phúc cho người yếu thế

Để gây quỹ thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong năm 2024, nhằm đến được nhiều hơn nữa những người đang cần một bàn tay nâng đỡ, chương trình “Quà tặng Giáng Sinh” năm 2023 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) […]

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến giáo dục

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cho rằng, thực học thực làm sẽ là những yếu tố then chốt để thu hút học sinh đến Việt Nam.  Các trường đại học ngoài công lập đang trở thành một bộ […]

bonus new member