BVU không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) thường xuyên tổ chức những hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật những phương pháp đào tạo tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả. Đồng thời, tăng cường thêm tín chỉ Tiếng Anh cho sinh viên khối ngành không chuyên ngữ để các em đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tự tin với vốn ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp

BVU tổ chức hội thảo thường kỳ về giảng dạy Tiếng Anh

Sáng ngày 17/12/2020, Ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội của Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu (BVU) phối hợp với công ty Đại Trường Phát tổ chức workshop với chủ đề “Teaching effectively four skills in English classes”. Chương trình có sự tham gia của TS Huỳnh Công Minh Hùng – Trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội cùng toàn thể cán bộ giảng viên của ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU.

BVU to chuc hoi thao bi quyet hoc tieng anh 2

Giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh – BVU sôi nổi thảo luận tại workshop

Tại buổi hội thảo, các giảng viên đã thảo luận về việc giúp các sinh viên không chuyên ngữ vượt qua những khó khăn trong quá trình học như thiếu ý tưởng, ngại nói Tiếng Anh, … Từ đó, các giảng viên đã cùng đưa ra những sáng kiến để xây dựng giờ học hào hứng và tăng tương tác hơn.

BVU to chuc hoi thao bi quyet hoc tieng anh

  1. Huỳnh Công Minh Hùng – Trưởng khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội chia sẻ tại buổi workshop

Diễn giả khách mời của chương trình, TS. Đào Xuân Phương Trang, Trưởng bộ môn Tiếng Anh Thương Mại, Khoa Tiếng Anh, Đại học Sư phạm TP. HCM đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giáo trình American Jetstream theo ba bước Pre-While-Post, giúp các giảng viên có cái nhìn tổng quan hơn về việc triển khai mỗi kĩ năng và mỗi đơn vị kiến thức ở từng bài giảng một cách thu hút, ấn tượng, đạt hiệu quả cao khi áp dụng giáo trình American Jetstream trong học kì mới.

Nâng cao Tiếng Anh cho sinh viên khối ngành không chuyên ngữ

Từ năm 2019, BVU cũng đã triển khai chương trình tiếng Anh 30 tín chỉ cho sinh viên các khối ngành không chuyên ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự có năng lực và ngoại ngữ tốt cho thị trường lao động.

BVU to chuc hoi thao bi quyet hoc tieng anh

Với tinh thần ham học hỏi, các giảng viên luôn mong muốn mang đến những giờ học Tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên BVU

Bên cạnh đó, các giảng viên BVU thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập và thực hành Tiếng Anh cho sinh viên. Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, giảng viên Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội BVU cho biết cô thường khuyến khích các sinh viên tự học ở nhà và nâng cao trình độ ngoại ngữ bằng các bộ phim với phụ đề Tiếng Anh. Sau đó, việc tham gia những buổi thực hành của BVU sẽ giúp các sinh viên hiểu thật sâu và nhớ thật lâu những kiến thức đã được học.

BVU to chuc hoi thao bi quyet hoc tieng anh

Ngoài giờ học trên lớp, cô Phương Thảo (áo hoa đứng giữa) luôn có những buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả cho sinh viên BVU.

Với những nỗ lực không nghỉ để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, BVU mong muốn các sinh viên BVU sẽ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin chinh phục mục tiêu nghề nghiệp.

Hiền Hồ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIUCARE ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI (TP.HCM)

Sáng ngày 20/04, Hành trình HIUCARE đã đến với hàng trăm em học sinh tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cùng với chương trình chăm sóc nha khoa – mắt học đường cho các em. Tại đây, nhiều em đã phát hiện những bệnh lý về răng miệng, những tật khúc xạ ở mắt […]