Chiến dịch Ngày Trái đất tại iSchool Trà Vinh

Ngày hội Earth Day được tổ chức vào ngày 20-04 đã tạo nên không gian sôi động toàn trường khi các em tự tay thiết kế quyển sổ tay bằng giấy, làm các loại đồ chơi bằng ống hút và thỏa sức sáng tạo với các tác phẩm bằng lá cây.

ischool- NHAT-RAC
Các bạn nhỏ iSchool Trà Vinh tham gia hoạt động bảo vệ môi trường trong chiến dịch Earth Day

Đặc biệt, các em đã ghép thành công bản đồ mô phỏng Trái Đất bằng nắp chai từ số chai nhựa mà các em thu gom được. Cũng trong ngày hội, những người mẫu nhí rất duyên dáng và cũng không kém phần chuyên nghiệp với trang phục “độc nhất vô nhị” được thiết kế từ nilon, giấy, hay chai nhựạ trong phần trình diễn thời trang tái chế.

Hy vọng rằng, chiến dịch đã giúp các em nhận ra được tầm quan trọng và niềm vui của việc sử dụng các vật liệu tái chế, cũng như sử dụng hợp lý nguồn năng lượng và tài nguyên. Việc hiểu rõ bản thân và mối tương quan với thiên nhiên, cuộc sống sẽ giúp các em trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm trong tương lai.

NGUYỄN NGỌC
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]

bonus new member