Tiểu Học - Trung Học
20/04/2022

Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 

 Là một giáo viên trẻ của iSchool Quảng Trị, với sự tận tâm và lòng yêu nghề, cô Trần Ngọc Thiên Trang đã truyền cảm hứng học tập cho nhiều học sinh và được các phụ huynh, đồng nghiệp yêu mến, kính trọng. 

Co Tran Ngoc Thien Trang
Cô Trần Ngọc Thiên Trang – Giáo viên iSchool Quảng Trị

iSchool Quảng Trị – Ngôi trường đầu tiên của Thiên Trang

iSchool Quảng Trị là ngôi trường đầu tiên cô giáo Trần Ngọc Thiên Trang có cơ duyên làm việc kể từ khi tốt nghiệp ra trường. Ba năm gắn bó chưa phải thời gian dài nhưng nhìn lại chặng đường đã qua, cô Thiên Trang cảm thấy xúc động và tự hào.  

Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy tại ngôi trường hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị, cô Thiên Trang đã không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ qua các đợt tập huấn trực tuyến trong và ngoài nước. Đồng thời, cô tích cực tham gia Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam. Đến nay, cô Trang đã đạt IELTS 7.5 overall (8.5 Reading) tương đương với trình độ C1 quốc tế. Cô cũng đặt mục tiêu chinh phục IELTS 8.0 overall trong năm tới. 

Cùng với các thành viên trong tổ chuyên môn, cô đã tích cực tham gia bồi dưỡng học sinh tham gia các hội thi, các sân chơi giáo dục… Từ sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, học trò của cô đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: giải Khuyến khích tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp Quốc gia (IOE); giải Nhì hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh; bồi dưỡng luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge YLE Starters, Movers và KET đạt nhiều kết quả cao. Đặc biệt, học trò iSchool Quảng Trị đã có những em có năng lực Tiếng Anh vượt trội, đạt 6.0 tại Kỳ thi IELTS Academic. 

download.aspx copy Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Cô Thiên Trang luôn không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ qua các đợt tập huấn trực tuyến trong và ngoài nước
download.aspx Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Cô Thiên Trang (phải) đạt giải thưởng Teacher Award 2021 do Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức

Tự hào là người ươm mầm

Cô Trần Ngọc Thiên Trang chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã góp phần ươm mầm những hạt giống đầu tiên, chứng kiến sự trưởng thành, lớn mạnh của một ngôi trường hội nhập quốc tế ngay trên chính quê hương của mình”.  

Tại Lễ vinh danh cho các thầy cô giáo đạt giải thưởng Teacher Award năm 2021 với chủ đề CẢM ƠN NHỮNG CỐNG HIẾN – THANK YOU FOR HUMAN LOVE, do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức vào tháng 11 năm 2021, cô Trần Ngọc Thiên Trang vinh dự được trao “Giải thưởng Cống hiến” vì những đóng góp của mình trong công tác giảng dạy. 

download.aspx copy 2 1 Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Khoảnh khắc dễ thương của cô giáo trẻ Thiên Trang cùng học trò của mình tại iSchool Quảng Trị

Bên cạnh đó, cô Trần Ngọc Thiên Trang còn được các cấp, ngành biểu dương, khen thưởng như Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021”; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021”; Hiệu trưởng Trường Liên cấp Hội nhập Quốc Tế iSchool Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi – sáng tạo trong dạy học trực tuyến năm học 2021 – 2022”.   

Với cô Trần Ngọc Thiên Trang, những thành tích đó mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình nghề nghiệp của mình. Dẫu phía trước vẫn còn nhiều thử thách, cô vẫn tin rằng bằng niềm đam mê, cố gắng không ngừng của bản thân; sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể nhà trường, iSchool Quảng Trị sẽ tiếp tục trưởng thành và phát triển trong tương lai. 

Kim Thoa 

 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cuộc thi “FUTURE – READY MOVEMENT”

    Cuộc thi sáng tạo Clip “Future – Ready Movement” nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 23 năm của Tập đoàn NHG dành cho 10 đơn vị thành viên của hệ thống: SGA, iSCHOOL, UKA, SNA, HSC, MIT Uni., BVU, GDU, HSU, HIU, sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/8 với […]

NHG đón chào tuổi 23: Năm của hành động, Thích ứng tương lai

 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chuẩn bị bước sang tuổi 23 trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chọn chủ đề “Year of Hand – Năm của hành động, thích ứng tương lai”, NHG đang tiến những bước vững chắc về phía trước, sẵn sàng cho những thành công mới từ sứ mệnh phụng sự […]

GỬI MẸ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẠI “VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” CỦA NHG

Tình cảm mẹ dành cho con mênh mông trời biển và từ phía con tình cảm dành cho mẹ cũng thật dạt dào. Nhưng vì nhiều lý do chúng ta không phải lúc nào cũng nói ra được những lời yêu thương với mẹ. Để tạo điều kiện cho những người làm con trao gửi […]

iSchool Ninh Thuận cất nóc giai đoạn 2, mở rộng quy mô lên hơn 4 ha

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 2, dự kiến chính thức hoạt động từ tháng 8–2022. Với diện tích 44.043 m2, iSchool Ninh Thuận đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm cho học sinh mầm non đến phổ thông. Lễ cất nóc diễn ra […]

Cùng con nâng niu cảm xúc

Chuỗi chuyên đề tâm lý “Nâng niu cảm xúc trong con” do UKA Bình Thạnh tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 nhằm giúp cho các UKERs phát triển EQ và luôn hạnh phúc mỗi ngày tới trường.   Song song với việc phát triển về thể chất, trẻ sẽ dần có những thay […]