Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 

 Là một giáo viên trẻ của iSchool Quảng Trị, với sự tận tâm và lòng yêu nghề, cô Trần Ngọc Thiên Trang đã truyền cảm hứng học tập cho nhiều học sinh và được các phụ huynh, đồng nghiệp yêu mến, kính trọng. 

Co Tran Ngoc Thien Trang
Cô Trần Ngọc Thiên Trang – Giáo viên iSchool Quảng Trị

iSchool Quảng Trị – Ngôi trường đầu tiên của Thiên Trang

iSchool Quảng Trị là ngôi trường đầu tiên cô giáo Trần Ngọc Thiên Trang có cơ duyên làm việc kể từ khi tốt nghiệp ra trường. Ba năm gắn bó chưa phải thời gian dài nhưng nhìn lại chặng đường đã qua, cô Thiên Trang cảm thấy xúc động và tự hào.  

Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy tại ngôi trường hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị, cô Thiên Trang đã không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ qua các đợt tập huấn trực tuyến trong và ngoài nước. Đồng thời, cô tích cực tham gia Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam. Đến nay, cô Trang đã đạt IELTS 7.5 overall (8.5 Reading) tương đương với trình độ C1 quốc tế. Cô cũng đặt mục tiêu chinh phục IELTS 8.0 overall trong năm tới. 

Cùng với các thành viên trong tổ chuyên môn, cô đã tích cực tham gia bồi dưỡng học sinh tham gia các hội thi, các sân chơi giáo dục… Từ sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, học trò của cô đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: giải Khuyến khích tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp Quốc gia (IOE); giải Nhì hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh; bồi dưỡng luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge YLE Starters, Movers và KET đạt nhiều kết quả cao. Đặc biệt, học trò iSchool Quảng Trị đã có những em có năng lực Tiếng Anh vượt trội, đạt 6.0 tại Kỳ thi IELTS Academic. 

download.aspx copy Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Cô Thiên Trang luôn không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ qua các đợt tập huấn trực tuyến trong và ngoài nước
download.aspx Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Cô Thiên Trang (phải) đạt giải thưởng Teacher Award 2021 do Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức

Tự hào là người ươm mầm

Cô Trần Ngọc Thiên Trang chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã góp phần ươm mầm những hạt giống đầu tiên, chứng kiến sự trưởng thành, lớn mạnh của một ngôi trường hội nhập quốc tế ngay trên chính quê hương của mình”.  

Tại Lễ vinh danh cho các thầy cô giáo đạt giải thưởng Teacher Award năm 2021 với chủ đề CẢM ƠN NHỮNG CỐNG HIẾN – THANK YOU FOR HUMAN LOVE, do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức vào tháng 11 năm 2021, cô Trần Ngọc Thiên Trang vinh dự được trao “Giải thưởng Cống hiến” vì những đóng góp của mình trong công tác giảng dạy. 

download.aspx copy 2 1 Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 
Khoảnh khắc dễ thương của cô giáo trẻ Thiên Trang cùng học trò của mình tại iSchool Quảng Trị

Bên cạnh đó, cô Trần Ngọc Thiên Trang còn được các cấp, ngành biểu dương, khen thưởng như Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021”; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021”; Hiệu trưởng Trường Liên cấp Hội nhập Quốc Tế iSchool Quảng Trị tặng Giấy khen “vì đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi – sáng tạo trong dạy học trực tuyến năm học 2021 – 2022”.   

Với cô Trần Ngọc Thiên Trang, những thành tích đó mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình nghề nghiệp của mình. Dẫu phía trước vẫn còn nhiều thử thách, cô vẫn tin rằng bằng niềm đam mê, cố gắng không ngừng của bản thân; sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể nhà trường, iSchool Quảng Trị sẽ tiếp tục trưởng thành và phát triển trong tương lai. 

Kim Thoa 

 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Tình ca Bethlehem” – Đêm nhạc mang lại hạnh phúc cho người yếu thế

Để gây quỹ thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong năm 2024, nhằm đến được nhiều hơn nữa những người đang cần một bàn tay nâng đỡ, chương trình “Quà tặng Giáng Sinh” năm 2023 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) […]

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến giáo dục

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cho rằng, thực học thực làm sẽ là những yếu tố then chốt để thu hút học sinh đến Việt Nam.  Các trường đại học ngoài công lập đang trở thành một bộ […]

bonus new member