Đại Học - Cao Đẳng
17/05/2021

Cựu sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật Đại học Hoa Sen vẽ bộ ảnh chibi hoa hậu được ưa thích

thiết kế nghệ thuật ĐH Hoa Sen Hoa Hậu
Chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Hùng, cựu sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Trường Đại học Hoa Sen (HSU), gần đây đã gây sốt cho giới trẻ với nhiều tranh hoa hậu của Việt Nam mang phong cách chibi.

Mới đây nhất, Xuân Hùng (24 tuổi, quê Khánh Hòa) đã hoàn thành bộ ảnh chibi của hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, người đang thể hiện rất tốt trong các vòng thi vừa qua của Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 69 tại Mỹ.

Xuân Hùng chia sẻ với báo chí trong nước: “Khi Khánh Vân lên đường đi thi thì mình cũng lên kế hoạch thực hiện bộ tranh ghi lại hành trình của cô gái này. Đây là một nàng hoa hậu mà mình rất yêu quý không chỉ về nhan sắc mà hơn cả là tâm hồn, trái tim ấm áp…”

Vừa rồi hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã tạo làn sóng “trending” trên mạng xã hội với màn trình diễn của mình tại Cuộc thi Miss Universe 2021 trong trang phục “Kén Em” được thiết kế bởi NTK Khoa Lỗ – cựu sinh viên HSU.

Trước đó, những bộ ảnh chibi về Hoàng Thuỳ, H’Hen Niê của chàng hoạ sĩ 9x này cũng tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh trên mạng xã hội, giúp hình ảnh của các bóng hồng Việt Nam được chú ý hơn.

Thời gian tới, Xuân Hùng sẽ tiếp tục ủng hộ các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi hoa hậu trên thế giới bằng những hình vẽ chibi dễ thương.

Cùng xem lại những bộ tranh hoa hậu mang phong cách chibi của hoạ sĩ Nguyễn Xuân Hùng.

thiết kế nghệ thuật ĐH Hoa Sen Hoa Hậu

Hành trình của Khánh Vân 

thiết kế nghệ thuật ĐH Hoa Sen Hoa Hậu

thiết kế nghệ thuật ĐH Hoa Sen Hoa Hậu

Bức vẽ chibi được Hoàng Thùy sử dụng làm ảnh đại diện cho trang Instagram

thiết kế nghệ thuật ĐH Hoa Sen Hoa Hậu

Hành trình thi Miss Universe 2018 của H’hen Niê cũng được tái hiện bằng ảnh chibi

Chibi là một trong những phong cách vẽ tranh nổi bật tại Nhật Bản. Chibi vẽ tranh mà nhân vật có đầu to, cơ thể nhỏ và khuôn mặt dễ thương. Nhân vật của tranh chibi có thể là người và cả con vật. Trong các tác phẩm manga Nhật Bản, tranh chibi thường xuất hiện thỉnh thoảng vào những lúc muốn thể hiện nhận vật ở khía cạnh dễ thương và hài hước.

Gia Minh tổng hợp

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]

Những đặc quyền khi trở thành tân sinh viên HSU K24

Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, tôn trọng sự khác biệt, các bạn tân sinh viên HSU khóa 2024 còn nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn về trải nghiệm quốc tế, học phí, chương trình đào tạo. 1. Chương trình chuẩn quốc tế, thời gian đào tạo 3,5 năm […]

bonus new member