Đại học Gia Định (GDU) được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức triển khai đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Theo Quyết định số 702/QĐ-BGDĐT ngày 08/02/2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Gia Định (GDU) được phép đào tạo và tổ chức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ, mã số 8340101.

GDU duoc cap phep dao tao MBA

Trường Đại học Gia Định được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ tháng 2/2021.

Theo đó, ngay trong năm 2021, Nhà trường sẽ chính thức tổ chức tuyển sinh bậc Thạc sĩ, đáp ứng kịp thời nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân, tạo ra cơ hội chinh phục tấm bằng MBA cho những nhà lãnh đạo tương lai trên lĩnh vực kinh tế. Sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường có thể tiếp tục theo học lên Thạc sĩ để nâng cao năng lực, chuyên môn cho bản thân. Từ đó, mang đến nhiều cơ hội làm việc, nghiên cứu, dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Chương trình đào tạo MBA của GDU được thiết kế thành 3 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ học tập và 1 học kỳ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ luận văn trong thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng.

Với tin vui đã nhận được, xin được chúc Trường Đại học Gia Định chính thức nâng tầm chất lượng, phát triển ở bậc đào tạo mới và tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường đáng lựa chọn cho học sinh, sinh viên.

TRƯỜNG NGÂN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế. Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một […]

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp (NHG Fresh Graduates Program 2021) nhằm tuyển chọn sinh viên tài năng, nuôi dưỡng các em trở thành những nhân sự chủ chốt trong tương lai thấm nhuần văn hóa và bản sắc Nguyễn Hoàng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG […]