Đại Học - Cao Đẳng
24/02/2021

Đại học Gia Định (GDU) được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức triển khai đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Theo Quyết định số 702/QĐ-BGDĐT ngày 08/02/2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Gia Định (GDU) được phép đào tạo và tổ chức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ, mã số 8340101.

GDU duoc cap phep dao tao MBA

Trường Đại học Gia Định được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ tháng 2/2021.

Theo đó, ngay trong năm 2021, Nhà trường sẽ chính thức tổ chức tuyển sinh bậc Thạc sĩ, đáp ứng kịp thời nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân, tạo ra cơ hội chinh phục tấm bằng MBA cho những nhà lãnh đạo tương lai trên lĩnh vực kinh tế. Sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường có thể tiếp tục theo học lên Thạc sĩ để nâng cao năng lực, chuyên môn cho bản thân. Từ đó, mang đến nhiều cơ hội làm việc, nghiên cứu, dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Chương trình đào tạo MBA của GDU được thiết kế thành 3 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ học tập và 1 học kỳ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ luận văn trong thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng.

Với tin vui đã nhận được, xin được chúc Trường Đại học Gia Định chính thức nâng tầm chất lượng, phát triển ở bậc đào tạo mới và tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường đáng lựa chọn cho học sinh, sinh viên.

TRƯỜNG NGÂN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member