Đại Học - Cao Đẳng
24/02/2021

Đại học Gia Định (GDU) được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức triển khai đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Theo Quyết định số 702/QĐ-BGDĐT ngày 08/02/2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Gia Định (GDU) được phép đào tạo và tổ chức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ, mã số 8340101.

GDU duoc cap phep dao tao MBA

Trường Đại học Gia Định được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ tháng 2/2021.

Theo đó, ngay trong năm 2021, Nhà trường sẽ chính thức tổ chức tuyển sinh bậc Thạc sĩ, đáp ứng kịp thời nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân, tạo ra cơ hội chinh phục tấm bằng MBA cho những nhà lãnh đạo tương lai trên lĩnh vực kinh tế. Sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường có thể tiếp tục theo học lên Thạc sĩ để nâng cao năng lực, chuyên môn cho bản thân. Từ đó, mang đến nhiều cơ hội làm việc, nghiên cứu, dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Chương trình đào tạo MBA của GDU được thiết kế thành 3 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ học tập và 1 học kỳ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ luận văn trong thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng.

Với tin vui đã nhận được, xin được chúc Trường Đại học Gia Định chính thức nâng tầm chất lượng, phát triển ở bậc đào tạo mới và tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường đáng lựa chọn cho học sinh, sinh viên.

TRƯỜNG NGÂN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member