Đại Học
24/09/2020

Chương trình MBA – HSU tiếp tục giới thiệu thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội

Chiều ngày 13/08/2020, buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của học viên chương trình MBA-HSU đã diễn ra tại trụ sở chính Đại học Hoa Sen. Cả bốn học viên tham gia đợt này đều đã bảo thành công đề tài tốt nghiệp của mình trước hội đồng và nhận được kết quả đánh giá rất tốt về năng lực nghiên cứu và tính ứng dụng thực tiễn của các đề tài.

3.MBA HSU Chương trình MBA – HSU tiếp tục giới thiệu thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội
Học viên MBA trình bày đề án tốt nghiệp trước hội đồng Khoa học.

Được thành lập từ cuối năm 2016, chương trình MBA của Đại học Hoa Sen hiện đang được biết tới như một chương trình cao học ngành Quản trị Kinh doanh chất lượng cao, có uy tín. Đến nay chương trình đã chiêu sinh, giảng dạy được 7 khoá liên tiếp và đã có nhiều lứa học viên tốt nghiệp ra trường. Sau hơn 1 năm học tập theo lộ trình, các học viên sẽ tham gia bảo vệ đề tài nghiên cứu trước hội đồng chuyên môn để thể hiện khả năng vận dụng những kiến thức được học trong chương trình vào giải quyết những vấn đề cụ thể của doanh nghiệp, thể hiện năng lực thiết kế và tiến hành các nghiên cứu khoa học cần có của một thạc sĩ.

Các học viên bảo về lần này với kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn đa dạng đã chọn cho mình những chủ đề nghiên cứu thú vị:

  • Học viên Nghiêm Thiện Cư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng đã chọn cho mình chủ đề truyền miệng trực tuyến và ý định lựa chọn nhà hàng của thực khách.
  • Học viên Lường Xuân Kiên công tác nhiều năm tại Tổng công ty Điện lực Việt Nam đã quyết định nghiên cứu sâu về sự hài lòng của khách hàng dùng điện.
  • Học viên Lê Thị Khánh Ngọc thì lại có quan tâm đặc biệt đến chủ đề thú vị về vốn tâm lý và hạnh phúc của nhân viên.
  • Học viên Nguyễn Thị Minh Trang, với kinh nghiệm công tác nhiều năm trong môi trường công ty giao nhận đã quyết định nghiên cứu về sự hài lòng từ các công ty khách hàng trong lĩnh vực sở trường của mình.

Tất cả các học viên đều đã trình bày các đề tài tâm huyết của mình một cách rõ ràng, mạch lạc và trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng một cách thuyết phục. Trước đó, luận văn của các học viên đã được cả năm thành viên của hội đồng xem xét, đánh giá chi tiết, khách quan. Kết hợp với phần thuyết trình và phản hồi của học viên trước các câu hỏi phản biện trong hội đồng, nhiều nhận xét, góp ý đã được hội đồng nêu ra để giúp các học viên hoàn thiện hơn đề tài nghiên cứu của mình.

Buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp chương trình MBA-HSU đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 19 giờ 30 phút cùng ngày. Tất cả các đề tài đều được đánh giá đạt yêu cầu. Đại diện Hội đồng và Ban lãnh đạo Khoa đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, chúc mừng thành công của các học viên tham gia bảo vệ.

3.MBA HSU 2 Chương trình MBA – HSU tiếp tục giới thiệu thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội
Hội đồng trao hoa chúc mừng các học viên MBA bảo vệ thành công.
Chương trình MBA-HSU là chương trình đào tạo bậc cao học đầu tiên của Đại học Hoa Sen. Chương trình chính thức tuyển sinh từ tháng 10 năm 2016, cho đến nay đã chiêu sinh và tổ chức giảng dạy được 7 khóa liên tiếp. Chương trình nhằm đào tạo đội ngũ nhân lực quản lý chất lượng cao có năng lực chuyên môn và năng lực nghiên cứu. Nội dung đào tạo theo tiêu chuẩn ACBSP của Hoa Kỳ và được liên tục cập nhật theo xu hướng quản trị hiện đại.

Đợt tuyển sinh tiếp theo của chương trình MBA-HSU sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/10/2020. Các ứng viên có quan tâm vui lòng đến nộp hồ sơ tại Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp.HCM.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]