Tin tức
08/11/2019

Hành trình 19 năm con tàu tri thức Nguyễn Hoàng

Ngày 24/8, Chương trình tổng kết năm tài chính XI và Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (1999-2018) đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 2.000 người là CBNV trên cả nước, cùng phụ huynh – học sinh là những “dàn sao” nghệ sĩ nổi tiếng, đối tác, bạn bè thân thuộc.

Ngày 24/8, Chương trình tổng kết năm tài chính XI và Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (1999-2018) đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 2.000 người là CBNV trên cả nước, cùng phụ huynh – học sinh là những “dàn sao” nghệ sĩ nổi tiếng, đối tác, bạn bè thân thuộc.

Từ Mầm non đến Tiến sĩ

Khép lại năm tài chính XI, Tổng giám đốc Hoàng Nguyễn Thu Thảo cho biết, NHG đang hiện diện tại 15 tỉnh thành, vận hành 35 cơ sở giáo dục với hơn 40,000 học sinh – sinh viên và đội ngũ hơn 2,200 cán bộ – nhân viên trí thức cao với 23% đạt trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ. Trong đó, 7 thương hiệu giáo dục uy tín gồm: Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống Trường hội nhập quốc tế iSchool, Hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UK Academy), Hệ thống Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác quốc tế và Du học iStudent, Hệ thống Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Hệ thống Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU).

“Tăng tốc để dẫn đầu” trong một năm với nhiều bước chuyển mình chiến lược, NHG đã tăng trưởng doanh thu 100% và mở rộng và phát triển quy mô toàn hệ thống. Điển hình như: Phát triển quy mô tại TP.HCM với 3 cơ sở mới là: UK Academy Bình Thạnh; iSchool Nam Sài Gòn, iSchool Củ Chi; Mở rộng iSchool tại: Huế, Ninh Thuận, Hà Tĩnh, Trà Vinh bên cạnh việc hoàn thiện xưởng thiết bị trường học. 

img20180828103556196 1 Hành trình 19 năm con tàu tri thức Nguyễn Hoàng
Tổng quan hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Đặc biệt, dự án Thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi rộng 10ha đã khởi công và chuẩn bị cất nóc toàn bộ vào tháng 9-2018 chính là hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh của NHG tiên phong tại Việt Nam với đầy đủ các cấp học từ Mầm non đến Tiến sĩ, gồm hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, chuẩn quốc tế và quốc tế hoàn toàn, đáp ứng chuỗi phân khúc đa dạng.

Chia sẻ về quy mô và tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới, bà Thảo khẳng định: Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục là “người dẫn đầu” thị trường giáo dục tư thục Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á, sở hữu trên 150 cơ sở giáo dục, 10 thành phố giáo dục quốc tế (IEC – International Education City), 200.000 học sinh – sinh viên, 15.000 giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên, giáo viên, quản lý cấp cao, nhân viên hỗ trợ giáo dục… trong và ngoài nước.

Tăng tốc để dẫn đầu

“Mỗi năm, sự kiện này nhắc nhở rằng, chúng ta đang đồng hành cùng nhau trên con tàu Nguyễn Hoàng, nơi có nhiều niềm vui, thử thách và thành tựu. Mỗi ngày tôi đều suy nghĩ về con đường đi của NHG, nhận diện rõ các thách thức lẫn cơ hội. Không có sự nhảy vọt nào mà không nhờ sự tích luỹ tích cực trong thời gian dài, tích luỹ tâm lực, tài lực và trách nhiệm”, Chủ tịch HĐQT Hoàng Quốc Việt chia sẻ.

Được thành lập vào năm 1999, khởi đầu bằng việc đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vị trí là một trong 5 thương hiệu mạnh nhất ở Việt Nam, năm 2008, Tập đoàn Nguyễn Hoàng quyết định toàn tâm đầu tư vào giáo dục, tăng cường thu hút nguồn lực xã hội, tư nhân tham gia đầu tư giáo dục. Kể từ đó trở đi, khát khao và tầm nhìn cho những dự án giáo dục đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là không giới hạn, tựa như cách người ta lặng lẽ ươm một mầm cây, rồi lặng lẽ mài mình trên đầt để đến lúc thấy cả cánh rừng tuyệt mỹ.

img20180828103556891 1 Hành trình 19 năm con tàu tri thức Nguyễn Hoàng
Những cột mốc trong hành trình hình thành và phát triển Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với bản sắc con người “Uy tín và Lãng mạn”, Tập đoàn đã khen thưởng 77 cá nhân Uy tín, 10 cá nhân Lãng mạn, 59 cá nhân có nhiều đóng góp trong năm tài chính XI và 6 tập thể uy tín – tôn vinh nét văn hóa đặc trưng của tập đoàn.

Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục. “Trên đại dương tri thức, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tiên phong, sẵn sàng tận hiến để tiến tới” – bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khẳng định.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]