Đại Học
03/09/2020

Hoa Sen Elite – Chương trình học “trong mơ” của Đại học Hoa Sen

Giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, sinh viên được học tập, làm việc tại các khách sạn nổi tiếng và được trả lương trong quá trình học, … Đó là những điểm tối ưu trong chương trình học Hoa Sen Elite mà Trường Đại học Hoa Sen vừa ra mắt.

Ngày 20 – 8, tại buổi tọa đàm: “Điểm đặc biệt trong dạy và học của Đại học Hoa Sen” được phát trực tiếp trên fanpage báo VnExpress, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) giới thiệu chương trình học mới – Hoa Sen Elite, nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục ở phân khúc cao cấp. 

Hoa Sen Elite đào tạo ngành Quản trị khách sạn, giảng dạy theo mô hình Work Base Learning, đây là chương trình học tập dựa trên công việc thực tế với doanh nghiệp và sinh viên sẽ được trả lương. Đặc biệt, Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy mô hình đào tạo này. 

Sinh viên của Chương trình Hoa Sen Elite được đào tạo tất cả các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khung đào tạo của chương trình là 4 năm, cụ thể: sinh viên có 2 năm học tại trường và 2 năm làm việc tại những khách sạn 4 sao, 5 sao hàng đầu như New World, Caravelle,.. hoặc được tuyển dụng vào những tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam hay nước ngoài là đối tác của Đại học Hoa Sen. Quá trình 2 năm làm việc trong môi trường thực tiễn, sinh viên sẽ được luân chuyển qua 4 bộ phận khác nhau để tăng cơ hội trải nghiệm việc làm. 

hoa sen elite
Với chương trình Hoa Sen Elite, sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập quốc tế ngay tại Việt Nam

Chương trình Hoa Sen Elite cung cấp đầy đủ kiến thức giúp sinh viên hiểu rõ về cơ cấu tổ chức và vận hành của hệ thống khách sạn, kế hoạch phát triển và vận hành cơ bản hoặc chuyên môn tại các sở lưu trú. Bên cạnh đó, Hoa Sen Elite chú trọng phát triển các kỹ năng thiết yếu cho sinh viên như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tự đánh giá và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên năm 4 của chương trình Hoa Sen Elite có thể chuyển tiếp học tập tại Thụy Sĩ nếu các bạn mong muốn được nhận song bằng, bao gồm bằng do Thụy Sĩ cấp và bằng của Đại học Hoa Sen.      

Với những lợi thế đến từ kinh nghiệm thực tiễn, trình độ tiếng Anh vững chắc, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với các vị trí như: nhân viên bộ phận tiền sảnh, ẩm thực, giám sát bộ phận tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc,…

Đây được xem là chương trình học “trong mơ”, giúp sinh viên vừa học tập, vừa được trả lương và có điều kiện làm việc với các đối tác doanh nghiệp nước ngoài ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

GIA KHÁNH

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]