Đại Học
26/08/2020

Học phí rẻ nhất – Trường Đại học Gia Định tiếp sức mọi ước mơ chinh phục tri thức

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, học phí của các trường đại học là một trong những nỗi băn khoăn lớn của sinh viên và gia đình. Nếu bạn mong muốn tìm một môi trường học tập hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng, ra trường có việc làm mà học phí vẫn rẻ thì Đại học Gia Định chính là lựa chọn hàng đầu.

Đại học Gia Định – Mức học phí rẻ và ổn định 

Với tình hình khó khăn của nền kinh tế hiện nay, khi đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả mọi ngành nghề thì học phí càng trở thành nỗi lo của nhiều người. Dưới áp lực của nhiều yếu tố, nhiều trường đại học, nhất là trường ngoài công lập vẫn áp dụng mức học phí như mọi năm thậm chí có phần cao hơn. Đó là một điều khó tránh khỏi nhưng vô hình chung lại gây sức ép vô cùng lớn với giấc mơ đại học của nhiều học sinh và gia đình.

học phí trường đại học gia định
Trường Đại học Gia Định là trường đại học tư thục có học phí rẻ nhất với 11 triệu VNĐ/học kỳ.

Hiểu được áp lực và gánh nặng đó, Trường Đại học Gia Định (GDU) cân nhắc để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của trường được học đúng ngành, đúng sở trường mà không phải mang tâm lí lo lắng học phí tăng theo học kỳ, năm như các trường khác.

Năm 2020, GDU áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Mức học phí hợp lý này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoản chi phí “khổng lồ”.

Học phí thấp không tỉ lệ thuận chất lượng đào tạo. Tuy mức học phí rẻ so với các trường tư thục khác nhưng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo hiện đại của Trường Đại học Gia Định vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trường có hệ thống phòng học hiện đại được trang bị máy chiếu, máy lạnh, phòng máy tính, ngân hàng mô phỏng… GDU sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy và hướng dẫn cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên GDU được học tập trung tại duy nhất một trụ sở, ngay trung tâm TP.HCM thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm.

Học 3 năm, có ngay bằng đại học

Nguyễn Minh Anh (học sinh lớp 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ học tránh dịch COVID-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. Mình thật sự ấn tượng và với mức học phí và chương trình đào tạo của Trường Đại học Gia Định. Học phí của trường khá thấp, lại cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường. Trường lại ngay trung tâm, gần nhà nên sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm”.

2 13 Học phí rẻ nhất - Trường Đại học Gia Định tiếp sức mọi ước mơ chinh phục tri thức
Thời gian học rút ngắn giúp sinh viên GDU tiết kiệm chi phí và thời gian.

Không chỉ có học phí rẻ, Trường Đại học Gia Định quyết tâm mỗi học sinh đều có cơ hội được trở thành tân sinh viên, giảm áp lực bằng cách tinh giảm chương trình học còn 3 năm.

Tuy gói gọn thời gian đào tạo trong 3 năm nhưng chương trình học của GDU không bị thay đổi, vẫn đảm bảo cung cấp các kiến thức, kỹ năng cho sinh viên trước khi bước chân vào đời. Nhờ đó, vừa tiết kiệm được thời gian học, kinh phí và sinh viên sớm ra trường để đi làm.

Với 4 khoa và 34 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực, Trường Đại học Gia Định tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh muốn yên tâm học tập mà không lo về phí.

LÊ HƯƠNG

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.

Trường Đại học Gia Định (GDU) 
tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
– Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
– Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
– Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia TP. HCM tổ chức: >= 600 điểm

♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm sàn xét tuyển Khối ngành Sức khỏe bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 từ 19 – 22.5 điểm

Sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố ngưỡng điểm sàn khối ngành sư phạm và sức khỏe. Ngày 19/7/2024, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 dành cho khối ngành Sức khỏe. […]

Thêm nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực sức khoẻ

Trong 2 ngày 14 và 15/7/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức lễ công nhận tốt nghiệp trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân cho hơn 1,500 tân khoa năm học 2023 – 2024, trong đó có gần 1,000 tân khoa thuộc khối ngành sức khoẻ, trở thành nguồn nhân […]

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng học bổng 100% kỳ 1

Năm học 2024 – 2025, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) dành tặng học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả tân sinh viên chọn 28 ngành học xu hướng. Bên cạnh đó, HIU còn tặng học bổng từ 10 đến 30 triệu đồng ở các ngành thuộc khối sức khoẻ, có […]

Trường ĐH Hoa Sen cấp học bổng cho tất cả sinh viên ngành AI

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cấp học bổng trị giá 10 triệu đồng cho tất cả sinh viên trúng tuyển ngành Trí tuệ nhân tạo (AI). Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo những năm qua góp phần làm thay đổi cách thức hoạt động của nhiều ngành công nghiệp. Cùng […]

Tích hợp AI, dùng robot trong nội soi tiêu hóa

Nhiều thông tin mới trong lĩnh vực y tế đã được cập nhật tại hội thảo khoa học quốc tế liên trường – viện với chủ đề “Những tiến bộ trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị”. Hội thảo khoa học quốc tế về y tế do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng […]