Tin tức
29/03/2021

iSchool Nha Trang đạt giải Tư cuộc thi KHKT cấp quốc gia

Chiều 27-3, học sinh iSchool Nha Trang đã đạt giải Tư tại lễ bế mạc Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT). Cuộc thi diễn ra từ ngày 25 đến 27-3 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là năm thứ 9 Bộ GD-ĐT tổ chức cuộc thi này trên phạm vi toàn quốc.
Học sinh iSchool Nha Trang đạt giải Tư tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc Gia 

 Học sinh iSchool Nha Trang đạt giải Tư tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc Gia 

Năm nay cuộc thi có 141 dự án, chia làm 11 lĩnh vực, trong đó có rất nhiều dự án liên quan đến các vấn đề mà xã hội đặc biệt quan tâm như môi trường, sức khỏe, bảo vệ động thực vật,… Kết quả, Khánh Hòa có 2/2 dự án tham gia đạt giải. Trong đó, dự án “Phần mềm hệ thống” của học sinh Trang Sĩ Thái và Nguyễn Trần Thanh Ngân (Trường THPT Lý Tự Trọng) đạt giải Ba; dự án “Rô bốt và máy thông minh” của học sinh Hồ Việt Bảo Long và Đặng Cửu Dương (Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Nha Trang) đạt giải Tư.

Đặng Cửu Dương và Hồ Việt Bảo Long - iSers Nha Trang đã xuất sắc giành giải Tư tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia với dự án "Rô bốt hỗ trợ y tế"

Đặng Cửu Dương và Hồ Việt Bảo Long – iSers Nha Trang đã xuất sắc giành giải Tư tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia với dự án “Rô bốt hỗ trợ y tế”

Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Đồng thời khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật của học sinh trung học.

THANH TRÚC

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế. Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một […]

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp (NHG Fresh Graduates Program 2021) nhằm tuyển chọn sinh viên tài năng, nuôi dưỡng các em trở thành những nhân sự chủ chốt trong tương lai thấm nhuần văn hóa và bản sắc Nguyễn Hoàng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG […]